Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương

Nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương

Mọi người đang băn khăn không biết nên chọn nhà hàng nào để đặt tiệc tổ chức lễ cưới, không sao cả vì Linh Nga Bridal sẽ gợi ý cho mọi người một số địa chỉ nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương có dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, thực đơn ngon, không gian rộng rãi rất lý tưởng để tổ chức lễ cưới và cũng được nhiều người đánh giá tốt.

Top trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Phoenix Palace

Thông tin: Không gian nhà hàng được thiết kế sang trọng, đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm tay nghề cao nấu rất ngon, thực đơn đa dạng cùng với những nghi thức lễ cưới độc quyền ấn tượng… tất cả sẽ mang đến cho quý khách một lễ cưới sang trọng đầy ý nghĩa, dịch vụ rất chuyên nghiệp, chu đáo, thực đơn ngon giá cả rất hợp lý.

Địa chỉ: Số 1 Yết Kêu, Lý Anh Tông, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0220 3861 567

Nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương
Nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Âu Cơ

Thông tin: Nhà hàng không chỉ nổi bật với diện tích rộng lớn, đẹp mắt và thoáng mát mà còn nổi tiếng bởi lối kiến trúc độc đáo cùng phong cách ẩm thực tinh tế. Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, thực đơn món ăn ngon có giá cả rất hợp lý. Đây là địa chỉ tin cậy được nhiều cặp đôi lựa chọn là nơi tổ chức tiệc cưới của mình.

Địa chỉ: 1a Nguyễn Hữu Cầu, P. Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0220 6282 828

Nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương
Nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Phan Anh

Thông tin: Với thiết kế không gian sảnh trở lên rộng rãi tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái đặc biệt. Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại đáp ứng được nhu cầu tổ chức tiệc cưới cho mọi người, phục vụ chu đáo chuyên nghiệp, thực đơn món ăn ngon và có giá cả rất hợp lý.

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Hữu Cầu, P. Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0220 3831 888

Nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương
Nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Đồng Xanh

Thông tin: Phong cách thiết kế sang trọng, thanh lịch cùng không gian lộng lẫy. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, không gì đáng bàn cãi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và lễ phép, thực đơn nhiều món ngon, giá cả hợp lý đáng để tham khảo qua.

Địa chỉ: 48, Nguyễn Hữu Cầu, Phường Ngọc Châu, P. Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0220 3847 450

Nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương
Nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương

Gợi ý xem thêm:

Những nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương được gợi ý ở trên hi vọng sẽ giúp cho mọi người chọn được một địa chỉ. Nơi mà cảm thấy ưng ý hài lòng nhất cho buổi tiệc của mình. Nếu còn thiếu các nhà hàng tiệc cưới khác ở đây có dịch vụ tốt giá cả hợp lý cần bổ sung hãy góp ý cho chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933