Showing 1–20 of 307 results

Váy cưới đi bàn

Váy cưới đi bàn là mẫu váy cưới cô dâu sẽ mặc sau khi kết thúc quá trình làm lễ để đi đến từng bàn tiệc chào hỏi và cám ơn quan khách đã tham gia bữa tiệc chung vui mừng hạnh phúc. Đây là những mẫu váy nhẹ nhàng đơn giản giúp cho cô dâu di chuyển dễ dàng và linh hoạt.

Váy cưới đi bàn tại Linh Nga Bridal là những mẫu váy có được tiêu chí thích hợp cho tính đặc thù trong việc di chuyển tại những bữa tiệc cưới. Nhịp nhàng, thướt tha trong từng chuyển động là những gì mà mẫu váy cưới đi bàn của Linh Nga có thể đem đến cho các nàng. Đến với Linh Nga Bridal để chúng tôi có được vinh hạnh trong việc mang đến cho nàng sự uyển chuyển và thoải mái. Đặc biệt khi cô dâu đặt váy thiết kế riêng, Linh Nga Bridal sẽ tạo ra tác phẩm váy vừa vặn đến từng cm như thể chiếc váy sinh ra là dành cho nàng. Hiện tại Linh Nga Bridal có 4 dòng váy cưới đi bàn: Haute Couture, Limited, LuxuryGrace

Linh Nga Bridal đã cung cấp thông tin về dịch vụ thuê và may đồ cưới cùng bảng giá thuê váy cưới trên website. Nàng có thể đến Store váy cưới của Linh Nga Bridal hoặc gọi điện thoại qua số hotline 028.6683.5933 để nhận được tư vấn.

Ngoài ra, nàng có thể tham khảo thêm mẫu đồ cưới mới nhất tại fanpage Linh Nga Bridal và instagram @linhngaworld. Đừng quên truy cập website linhnga.vn để cập nhật tin tức của Linh Nga Bridal nhé.

028.6683.5933