Showing all 3 results

Váy cưới đi bàn Haute Couture

“Chạm tới giấc mơ công chúa” là tôn chỉ được đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế của Linh Nga Bridal tâm niệm. Hân hạnh khi có thể mang đến những chiếc váy cưới hoàn mỹ nhất, biến cô dâu thành nàng công chúa sánh bước cùng chàng hoàng tử trong ngày trọng đại của cuộc đời. Với sự đa dạng trong thiết kế các mẫu trang phục cưới, Linh Nga Bridal luôn hi vọng có thể nhận được lòng tin từ các nàng dâu, có cơ hội tôn vinh vẻ đẹp độc nhất vô nhị đến từ bất kì nàng dâu nào.

Bộ sưu tập váy cưới đi bàn Haute Couture là tập hợp những mẫu váy thiết kế cao cấp nhất đến từ nhà thiết kế Linh Nga Bridal. Được làm từ những chất liệu nhập khẩu từ những nhà cung cấp có tiếng. Quy trình gia công tỉ mỉ từ những đôi bàn tay khéo lé, khắt khe trong khâu kiểm duyệt từ từng đường kim đến sợi chỉ. Những mẫu thiết kế từ bộ sưu tập váy cưới đi bàn Haute Couture sẽ đem đến cho những nàng dâu một chiếc váy lộng lẫy, kiêu sa.

Linh Nga Bridal đã cung cấp thông tin về váy cưới và bảng giá thuê váy cưới trên website. Để có thể biết thêm về thông tin thuê váy cưới, nàng cũng có thể đến Store của Linh Nga Bridal hoặc gọi điện thoại qua số hotline 02866835933  để nhận được tư vấn kèm bảng giá chi tiết hơn nhé!

028.6683.5933