Showing all 3 results

Váy cưới đi bàn Haute Couture

Váy cưới đi bàn là mẫu váy cưới cô dâu sẽ mặc sau khi kết thúc quá trình làm lễ để đi đến từng bàn tiệc chào hỏi và cám ơn quan khách đã tham gia bữa tiệc chung vui mừng hạnh phúc. Đây là những mẫu váy nhẹ nhàng đơn giản giúp cho cô dâu di chuyển dễ dàng và linh hoạt.

Bộ sưu tập váy cưới đi bàn Haute Couture là tập hợp những mẫu váy cưới thiết kế cao cấp nhất đến từ thương hiệu Linh Nga Bridal. Được làm từ những chất liệu nhập khẩu từ những nhà cung cấp có tiếng. Quy trình gia công tỉ mỉ từ những đôi bàn tay khéo lé, khắt khe trong khâu kiểm duyệt từ từng đường kim đến sợi chỉ. Bộ sưu tập Haute Couture sẽ đem đến cho nàng dâu những mẫu váy cưới lộng lẫy, kiêu sa.

Linh Nga Bridal đã cung cấp thông tin về dịch vụ thuê và may đồ cưới cùng bảng giá thuê váy cưới trên website. Nàng có thể đến Store váy cưới của Linh Nga Bridal hoặc gọi điện thoại qua số hotline 028.6683.5933 để nhận được tư vấn.

Ngoài ra, nàng có thể tham khảo thêm mẫu đồ cưới mới nhất tại fanpage Linh Nga Bridal và instagram @linhngaworld. Đừng quên truy cập website linhnga.vn để cập nhật tin tức của Linh Nga Bridal nhé.

028.6683.5933