Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Hòa Bình

Mọi người đang cần một địa điểm rộng rão thoáng mát trang trí đẹp để đặt tiệc đám cưới nhưng đang băn khoăn không biết tham khảo ở đâu. Linh Nga Bridal xin gợi ý một số địa chỉ nhà hàng tiệc cưới tại Hòa Bình đáp ứng được nhu cầu của nhiều người hiện nay, dịch vụ chuyên nghiệp rất chu đáo, phục vụ tận tình có kinh nghiệm, thực đơn đa dạng, giá cả rất hợp lý dưới đây.

Top trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Hòa Bình

♦ Trung Tâm Hội Nghị Hòa Bình

Thông tin: Với lối thiết kế sang trọng với không gian trang trí sảnh tiệc hoành tráng và đặc biệt phong cách phục vụ chu đáo, đội ngũ đầu bếp danh tiếng, thực đơn đa dạng cùng với những nghi thức lễ cưới độc quyền ấn tượng… tất cả sẽ mang đến cho quý khách một lễ cưới sang trọng đầy ý nghĩa. Dịch vụ rất chuyên nghiệp, chu đáo, thực đơn ngon giá cả rất hợp lý.

Địa chỉ: Tân Thịnh, Hòa Bình

Điện thoại: 0124 434 3486

Trung Tâm Hội Nghị Hòa Bình

♦ Diamond Palace Hòa Bình

Thông tin: Nhà hàng không chỉ nổi bật với diện tích rộng lớn, đẹp mắt và thoáng mát mà còn nổi tiếng bởi lối kiến trúc độc đáo cùng phong cách ẩm thực tinh tế. Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, thực đơn món ăn ngon có giá cả rất hợp lý.

Địa chỉ: Số 129, Lê Thánh Tông, Tân Thịnh, Hòa Bình

Điện thoại: 0218 6255 999

Diamond Palace Hòa Bình

Nhà Hàng Tiệc Cưới Lan Dũng

Thông tin: Với thiết kế không gian sảnh trở lên rộng rãi tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái đặc biệt. Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại đáp ứng được nhu cầu tổ chức tiệc cưới cho mọi người, phục vụ chu đáo chuyên nghiệp, thực đơn món ăn ngon và có giá cả rất hợp lý.

Địa chỉ: 55 Trần Phú ngõ tổ 16, 183 Cù Chính Lan, Phư Lâm, Hòa Bình

Điện thoại: 0218 3853 379

Nhà Hàng Tiệc Cưới Lan Dũng

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Ap Plaza

Thông tin: Nhà hàng rất sang trọng với không gian trang trí sảnh tiệc hoành tráng và đặc biệt phong cách phục vụ chu đáo, đội ngũ đầu bếp danh tiếng, thực đơn đa dạng cùng với những nghi thức lễ cưới độc quyền ấn tượng… Thực đơn rất ngon có giá cả rất hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp chu đáo rất nhiệt tình.

Địa chỉ: Tầng 4, Ap Plaza, Tổ 3, Phường Đồng Tiến, Cù Chính Lan, Đồng Tên, Hòa Bình

Điện thoại: 0218 3898 888

Nhà Hàng Tiệc Cưới Ap Plaza

Hi vọng những địa chỉ trên sẽ giúp mọi người lựa chọn được cho mình địa điểm tổ chức lễ cưới vừa ý nhất, nếu còn thiếu các nhà hàng tiệc cưới nào khác ở Hòa Bình có dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo và giá cả hợp lý hãy góp ý cho chúng tôi để bổ sung thêm. Nếu cần tham khảo thêm các mẫu váy đi tiệc cưới đẹp hãy liên hệ ngay cho Linh Nga Bridal để được tư vấn.