Showing 1–20 of 136 results

Váy cưới làm lễ Limited

Váy cưới làm lễ chính là trang phục quan trọng nhất của cô dâu trong ngày trọng đại. Đây là chiếc váy cưới mà cô dâu sẽ mặc khi sánh bước lên lễ đường cùng vị hôn phu. Trong khoảnh khắc này, mỗi cô dâu luôn mong muốn mình là nàng công chúa xinh đẹp và lộng lẫy nhất thế gian.

Váy cưới làm lễ Limited là phân khúc váy cưới cao cấp tại Linh Nga Bridal. Với cái tầm trong thiết kế và cái tâm trong quá trình sản xuất, bộ sưu tập Limited sẽ đem đến những mẫu váy cưới hoàn hảo nhất mang hơi thở thiết kế hiện đại pha cùng chút cổ điển, biến hóa những nàng dâu hóa trở thành những cô công chúa xinh đẹp bước ra từ những câu chuyện cổ tích xa xưa.

Linh Nga Bridal đã cung cấp thông tin về dịch vụ thuê và may đồ cưới cùng bảng giá thuê váy cưới trên website. Nàng có thể đến Store váy cưới của Linh Nga Bridal hoặc gọi điện thoại qua số hotline 028.6683.5933 để nhận được tư vấn.

Ngoài ra, nàng có thể tham khảo thêm mẫu đồ cưới mới nhất tại fanpage Linh Nga Bridal và instagram @linhngaworld. Đừng quên truy cập website linhnga.vn để cập nhật tin tức của Linh Nga Bridal nhé.

028.6683.5933