Showing 1–20 of 61 results

Váy cưới đi bàn Limited

Váy cưới đi bàn Limited là phân khúc váy cưới cao cấp tại Linh Nga Bridal. Với cái tầm trong thiết kế và cái tâm trong quá trình sản xuất, bộ sưu tập váy cưới đi bàn Limited sẽ đem đến những chiếc váy cưới hoàn hảo nhất mang hơi thở thiết kế hiện đại pha cùng chút cổ điển, biến hóa những nàng dâu hóa trở thành những cô công chúa xinh đẹp bước ra từ những câu chuyện cổ tích xa xưa.

“Chạm tới giấc mơ công chúa” là tôn chỉ được đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế của Linh Nga Bridal tâm niệm. Hân hạnh khi có thể mang đến những chiếc váy cưới hoàn mỹ nhất, biến cô dâu thành nàng công chúa sánh bước cùng chàng hoàng tử trong ngày trọng đại của cuộc đời. Với sự đa dạng trong thiết kế các mẫu trang phục cưới, Linh Nga Bridal luôn hi vọng có thể nhận được lòng tin từ các nàng dâu, có cơ hội tôn vinh vẻ đẹp độc nhất vô nhị đến từ bất kì nàng dâu nào.

Linh Nga Bridal đã cung cấp thông tin về váy cưới và bảng giá thuê váy cưới trên website. Để có thể biết thêm về thông tin thuê váy cưới, nàng cũng có thể đến Store của Linh Nga Bridal hoặc gọi điện thoại qua số hotline 02866835933  để nhận được tư vấn kèm bảng giá chi tiết hơn nhé!

028.6683.5933