Showing all 13 results

Váy cưới đi bàn Grace

Váy cưới đi bàn Grace là dòng váy cưới mới ra mắt của Linh Nga Bridal. Với cái tầm trong thiết kế và cái tâm trong quá trình sản xuất váy, bộ sưu tập váy cưới đi bàn Grace sẽ đem đến những chiếc váy cưới hoàn hảo nhất mang hơi thở thiết kế hiện đại pha cùng chút cổ điển, biến hóa những nàng dâu hóa trở thành những cô công chúa xinh đẹp bước ra từ những câu chuyện cổ tích xa xưa.

Linh Nga Bridal được biết đến rộng rãi với sự nhận diện từ những sản phẩm váy cưới với chất liệu ren đặc trưng và đi kèm sự sáng tạo trong từng thiết kế. Với mong muốn, mỗi cô gái đều có được cơ trở thành một cô dâu xinh đẹp, hoàn hảo nhất vào ngày lễ trọng đại, Linh Nga Bridal đặt cái tầm trong thiết kế và cái tâm trong quá trình sản xuất váy là những yếu tố quan trọng đầu tiên trong quy trình sản xuất, mang đến những mẫu trang phục cưới lộng lẫy mà chất lượng nhất.

Linh Nga Bridal đã cung cấp thông tin về váy cưới và bảng giá thuê váy cưới trên website. Để có thể biết thêm về thông tin thuê váy cưới, nàng cũng có thể đến Store của Linh Nga Bridal hoặc gọi điện thoại qua số hotline 02866835933  để nhận được tư vấn kèm bảng giá chi tiết hơn nhé!

028.6683.5933