Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Tháp

Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Tháp

Mọi người đang cần tham khảo các địa chỉ nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Tháp để xem qua và lựa chọn là nơi tổ chức lễ cưới. Linh Nga Bridal xin được gợi ý một số địa chỉ nhà hàng tiệc cưới dưới đây có dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và chu đáo, thực đơn rất đa dạng rất ngon và giá cả hợp lý. Mọi người tham khảo dưới đây và lựa chọn cho mình địa chỉ cảm thấy hài lòng nhất.

Top trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Tháp

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Thanh Nhanh

Thông tin: Phong cách thiết kế sang trọng, thanh lịch cùng không gian lộng lẫy. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, không gì đáng bàn cãi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và lễ phép, thực đơn nhiều món ngon, giá cả hợp lý đáng để tham khảo qua.

Địa chỉ: Bình Phú, Tân Hồng, Đồng Tháp

Điện thoại: 0394 764 879

Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Tháp
Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Tháp

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Hoa Mai

Thông tin: Với thiết kế không gian sảnh trở lên rộng rãi tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái đặc biệt. Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại đáp ứng được nhu cầu tổ chức tiệc cưới cho mọi người, phục vụ chu đáo chuyên nghiệp, thực đơn món ăn ngon và có giá cả rất hợp lý.

Địa chỉ: Hùng Vương, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: 093 873 6398

Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Tháp
Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Tháp

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Hạnh Phúc

Thông tin: Nhà hàng không chỉ nổi bật với diện tích rộng lớn, đẹp mắt và thoáng mát mà còn nổi tiếng bởi lối kiến trúc độc đáo cùng phong cách ẩm thực tinh tế. Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, thực đơn món ăn ngon có giá cả rất hợp lý. Đây là địa chỉ tin cậy được nhiều cặp đôi lựa chọn là nơi tổ chức tiệc cưới của mình.

Địa chỉ: 178 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3852 624

Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Tháp
Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Tháp

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Ngọc Lan

Thông tin: Với lối thiết kế sang trọng với không gian trang trí sảnh tiệc hoành tráng và đặc biệt phong cách phục vụ chu đáo, đội ngũ đầu bếp danh tiếng, thực đơn đa dạng cùng với những nghi thức lễ cưới độc quyền ấn tượng… tất cả sẽ mang đến cho quý khách một lễ cưới sang trọng đầy ý nghĩa. Dịch vụ rất chuyên nghiệp, chu đáo, thực đơn ngon giá cả rất hợp lý.

Địa chỉ: 210 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3851 498

Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Tháp
Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Tháp

Gợi ý xem thêm:

Sau khi tham khảo qua các nhà hàng được gợi ý ở trên. Hi vọng là mọi người sẽ lựa chọn được cho mình địa chỉ ưng ý nhất để tổ chức tiệc cưới. Nếu còn thiếu sót cần bổ sung thêm các nhà hàng khác hãy góp ý cho chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933