Showing 1–20 of 397 results

Váy cưới làm lễ

Váy cưới làm lễ chính là trang phục quan trọng nhất của cô dâu trong ngày trọng đại. Đây là chiếc váy cưới mà cô dâu sẽ mặc khi sánh bước lên lễ đường cùng vị hôn phu. Trong khoảnh khắc này, mỗi cô dâu luôn mong muốn mình là nàng công chúa xinh đẹp và lộng lẫy nhất thế gian.

Váy cưới làm lễ tại Linh Nga Bridal là những mẫu váy hoàn mỹ nhất, biến cô dâu thành nàng công chúa sánh bước cùng chàng hoàng tử trên lễ đường. Với sự đa dạng trong thiết kế, Linh Nga Bridal luôn hi vọng có thể nhận được lòng tin từ các nàng dâu. Đặc biệt khi cô dâu đặt váy thiết kế riêng, Linh Nga Bridal sẽ tạo ra tác phẩm váy vừa vặn đến từng cm như thể chiếc váy sinh ra là dành cho nàng. Hiện tại Linh Nga Bridal có 4 dòng váy cưới làm lễ: Haute Couture, Limited, LuxuryGrace

Linh Nga Bridal đã cung cấp thông tin về dịch vụ thuê và may đồ cưới cùng bảng giá thuê váy cưới trên website. Nàng có thể đến Store váy cưới của Linh Nga Bridal hoặc gọi điện thoại qua số hotline 028.6683.5933 để nhận được tư vấn.

Ngoài ra, nàng có thể tham khảo thêm mẫu đồ cưới mới nhất tại fanpage Linh Nga Bridal và instagram @linhngaworld. Đừng quên truy cập website linhnga.vn để cập nhật tin tức của Linh Nga Bridal nhé.

028.6683.5933