Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai

Để có những bộ ảnh cưới đẹp thì rất cần đến một studio chụp ảnh có tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo. Cho nên mọi người đang cần tham khảo các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai thì hãy tham khảo ngay bài viết được Linh Nga Bridal chia sẻ dưới đây. Những studio hiện tại được nhiều người đánh giá dịch vụ tốt, giá cả hợp lý nhất và chụp rất đẹp.

Top Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai

♦ Studio Cherry

Thông tin: Có đội ngũ kỹ thuật trẻ trung, năng động, tràn đầy ý tưởng sáng tạo, và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình cưới, trang điểm cô dâu và thiết kế album hình cưới đẹp, luôn hướng tới những gì tự nhiên, đơn giản, ai cũng có những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống và chúng tôi là những người lưu lại khoảnh khắc ấy giúp bạn thể hiện qua những bộ album cưới đẹp nhất.

Địa chỉ: 75A Bùi Văn Hòa , P Long Bình, TP Biên Hòa

Điện thoại: 0934.934.768

Fanpage: https://www.facebook.com/cherrystudiobienhoa

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai

♦ Studio Bự

Thông tin: Với phong cách khá độc đáo và mới lạ. Bự Studio sẽ giúp các cặp đôi ghi lại được những khoảnh khắc tự nhiên, hấp dẫn. Nhờ các góc chụp mới lạ tại những địa điểm vô cùng lý tưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên makeup, tạo dáng, chụp ảnh và thiết kế album chuyên nghiệp. Bự Studio sẽ mang đến cho quý khách hàng những bức ảnh đẹp nhất, album chất lượng, ấn tượng độc đáo và tất cả dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: R119 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP Biên Hòa

Điện thoại: 093 888 8801

Fanpage: https://www.facebook.com/Bustudio.vn

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai

♦ Studio ZUNI

Thông tin: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn ZUNI sẽ mang đến cho các cặp đôi những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu, mà nơi được ghi lại rõ nét nhất chính là trên từng trang ảnh cưới, mọi khoảnh khắc trong ngày trọng đại, từ lúc trang điểm, make up, làm tóc, cho đến khi mặc lên mình bộ váy cưới lộng lẫy sẽ đều được lưu lại, như một phần kỷ niệm không bao giờ quên sau này.

Địa chỉ: 417 khu phố 7, Phường Hố Nai, TP Biên Hòa

Điện thoại: 093 309 7954

Fanpage: https://www.facebook.com/zunistudio

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai

♦ Vũ Vật Vã Production

Thông tin: Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp và chuyên gia trang điểm và nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, tận tình, chu đáo. Đặc biệt sự đa dạng trong phong cách chụp ảnh và lối trang điểm, tạo hình mang đậm nét đẹp hoàn mỹ cho từng cặp đôi uyên ương đã khiến cho Vũ Vật Vã Production trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều bạn trẻ mỗi khi mùa cưới về.

Địa chỉ: 320 Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa

Điện thoại: 0962.444.784

Fanpage: https://www.facebook.com/vuvatvproduction

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai

Bài viết xem thêm:

Sau khi tham khảo qua những studio trên thì mọi người sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ cảm thấy ưng ý nhất về giá cả và dịch vụ để đặt lịch chụp. Nếu còn thiếu các studio khác cần bổ sung thêm hãy liên hệ cho chúng tôi để cập nhật thêm cho bài viết đầy đủ hơn.

Hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933