Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Điện Biên

Việc chọn địa điểm nhà hàng tiệc cưới để tố chức cũng khá quan trọng cần đáp ứng được nhiều yêu cầu. Mọi người đang cần tham khảo các nhà hàng ở điện biên để quyết định chọn một nhà hàng cảm thấy vừa ý nhất để đặt làm nơi tổ chức lễ cưới. Linh Nga Bridal xin được gợi ý một số địa chỉ nhà hàng dưới đây để mọi người tham khảo.

Top Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Điện Biên

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Liên Tươi

Thông tin: Nhà hàng không chỉ nổi bật với diện tích rộng lớn, đẹp mắt và thoáng mát mà còn nổi tiếng bởi lối kiến trúc độc đáo cùng phong cách ẩm thực tinh tế. Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, thực đơn món ăn ngon có giá cả rất hợp lý. Đây là địa chỉ tin cậy được nhiều cặp đôi lựa chọn là nơi tổ chức tiệc cưới của mình.

Địa chỉ: 64 Hoàng Văn Thái, Phường Mường Thanh, Điện Biên

Điện thoại: 0215 3824 919

Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Điện Biên

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Ngọc Mai

Thông tin: Với thiết kế không gian sảnh trở lên rộng rãi tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái đặc biệt. Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại đáp ứng được nhu cầu tổ chức tiệc cưới cho mọi người, phục vụ chu đáo chuyên nghiệp, thực đơn món ăn ngon và có giá cả rất hợp lý.

Địa chỉ: 5 Trần Can, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ,

Điện thoại: 0215 3825 932

Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Điện Biên

♦ Nhà Hàng Tây Hồ Điện Biên

Thông tin: Phong cách thiết kế sang trọng, thanh lịch cùng không gian lộng lẫy. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, không gì đáng bàn cãi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, cận thẩn và lễ phép, thực đơn nhiều món ngon, giá cả hợp lý đáng để tham khảo qua.

Địa chỉ: Số 79, tổ 11, Phường Thanh Trường, Điện Biên

Điện thoại: 097 337 1998

Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Điện Biên

Những nhà hàng tiệc cưới trên hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Nếu như có thêm thông tin đánh giá của các nhà hàng tiệc cưới khác ở Điện Biên. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm vào bài viết cho đầy đủ và chi tiết hơn.

Nếu mọi người cần tư vấn cách chọn áo dài cưới nam nữ chụp ảnh cưới đẹp hãy liên hệ ngay cho Linh Nga Bridal. Địa chỉ tham khảo váy cưới, áo dài uy tín hiên nay trên toàn quốc được nhiều người biết đến.

[bvlq]
028.6683.5933