Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai

Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai

Linh Nga Bridal xin gợi ý đến mọi người một số địa chỉ trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai có dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, không gian thoáng mát thiết kế sang trọng, thực đơn ngon rất phù hợp và lý tưởng để đặt làm nơi tổ chức lễ cưới. Đây là những địa chỉ nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai được nhiều người đánh giá có dịch vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu.

Top Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai

♦ Nhà Hàng Thiên Phương

Thông tin: hiên Phương có diện tích hơn 1.000 m2, được xây dựng theo lối kiến trúc phương Tây hiện đại đầy ấn tượng với 3 sảnh tiệc. Có lối kiến trúc hiện đại phương tây, sang trọng với không gian trang trí sảnh tiệc hoành tráng và đặc biệt phong cách phục vụ chu đáo, đội ngũ đầu bếp danh tiếng, thực đơn đa dạng cùng với những nghi thức lễ cưới độc quyền ấn tượng… tất cả sẽ mang đến cho quý khách một lễ cưới sang trọng đầy ý nghĩa.

Địa chỉ: 42/10B Lê Thoa, Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0938 050 234

Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai
Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai

♦ Nhà Hàng Tiêc Cưới Eros Palace

Thông tin:  Eros Palace được thiết kế theo lối kiến trúc sang trọng, tinh tế của phong cách châu Âu hiện đại gồm 2 sảnh tiệc lớn rộng rãi nhìn rất lộng lẫy cùng với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh  nghiệm trong ngành, đội ngũ đầu bếp yêu nghề, tâm huyết với món ăn để tạo ra những món ăn hấp dẫn, ngon miệng hợp khẩu vị.

Địa chỉ: Số 15, Đường Đồng Khởi, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 3 999 922

Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai
Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai

♦ Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới TIAMO

Thông tin: Có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết để ngày cưới của bạn trọn vẹn đến từng chi tiết nhỏ nhất. TIAMO được xây dựng trong khuôn viên mở, lộng lẫy hơn 5.000 m2, gồm 3 sảnh với sức chứa 1.700 chỗ. Mỗi sảnh theo một lối kiến trúc khác nhau,trong khi sảnh được thiết kế theo phong cách Mỹ hiện đại thì sảnh Lyon lại được thiết kế theo phong cách cổ điện của Pháp. Thực đơn đa dạng, phong phú được kết hợp nhiều phong cách từ Á đến Âu bởi các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm sẽ cuốn hút mọi thực khách khi đến dự tiệc tại đây

Địa chỉ: 184 Nguyễn Văn Trị, Phường Hòa Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 090 318 3879

Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai
Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Golden Palace

Thông tin: Golden Palace được thiết kế theo công nghệ hiện đại bậc nhất, với ba sảnh tiệc lộng lẫy. Golden Palace cung cấp cho quý khách xe cưới Lexus sang trọng, album cưới nhanh nhất, cùng với những thực đơn cao cấp (giá cả rất chi hợp lý), món ẩm thực, hải sản do các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến, hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại bậc nhất tại Biên Hòa.

Địa chỉ: 04 – 06 Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8820288

Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai
Nhà hàng tiệc cưới tại Đồng Nai

Bài viết xem thêm:

Sau khi tham khảo những nhà hàng tiệc cưới được gợi ý ở trên. Hi vọngmọi người sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ để tổ chức tiệc cưới ưng ý nhất. Nếu cần bổ sung thêm các nhà hàng khác có dịch vụ chất lượng, không gian rộng rãi và giá cả hợp lý hãy góp ý cho chúng tôi ngay.

Hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933