Một số mẹo giảm cân cho cô dâu thừa cân trước ngày cưới

Cô dâu nào cũng muốn có thân hình hoàn hảo nhất để mặc chiếc áo cưới lung linh nhất trong ngày trọng đại của mình. Đặc biệt là những cô dâu thừa cân thì việc lấy lại hình thể cân đối là một điều quan trọng. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để cô dâu có thể giảm cân để tự tin hơn trong ngày trọng đại của mình.

 Cô dâu mập cần uống nhiều nước

Tuyệt đối không nên uống những thức uống có ga và chăm chỉ uống nước lọc mỗi ngày.

2L a day

Ngoài công dụng loại bỏ độc tố, nước còn giúp cân bằng lại sắc tố da, giúp da căng mịn.

Một số loại nước uống giảm cân có thể thay thế nước lọc: nước chanh mật ong, nước ép bí đao, nước ép bưởi.

Vietnamese Lime Iced Tea (Tra Chanh Hanoi) is a refreshing drink that is well-loved by young people in Hanoi, Vietnam. Very simple and easy to make at home.

Cô dâu mập cần chia nhỏ khẩu phần ăn

Các chuyên gia cho biết bí quyết giảm cân tốt nhất là chia 4 hoặc 5 bữa nhỏ với lượng thức ăn vừa phải trong suốt cả ngày, hơn là việc chỉ có 2 hoặc 3 bữa lớn.

Meal prep for 2 anyone? This is the driving reason we created @mealplanmagic in the first place. Doing math in the grocery store and kitchen to plan for two customized goals two separate meal plans and varying or combined quantities to shop for gets crazy quick! With @mealplanmagic you can both build custom plans and combine them into a single grocery and cooking list to maximize your time and effort. - Prepped by @liftingsquare - ALL-IN-ONE TOOL & GUIDES - Build Custom Plans & Set Nutrition G

Mẹo nhỏ: Cô dâu mập cần chuẩn bị ít đồ ăn nhẹ giữa các bữa chính như yogurt, trái cây, các loại ngũ cốc,…chúng không những giữ mức năng lượng ổn định cả ngày, mà còn khiến bạn khi vào bữa chính sẽ không ăn quá nhiều.

Cô dâu mập cần tăng cường ăn trái cây và rau củ

Trái cây và rau củ tươi ngon không chỉ giúp cho bữa ăn thú vị mà còn tốt cho việc giảm cân. Cô dâu mập nên chọn trái cây và rau củ đa dạng trong mỗi bữa ăn để kích thích vị giác. Tuy nhiên, nên tránh các loại trái cây nhiệt đới có tính nóng như nhãn, vải, xoài, sầu riêng,…

Individual mini fruit pizzas. Chewy sugar cookies are topped with cream cheese frosting and loaded with fruit for a delicious treat everyone will love!

Muốn giảm cân hiệu quả thì cô dâu cần phải nói không với đồ ăn vặt như là những món đồ ăn nhanh hay kẹo ngọt là lí do để bạn không thể ngừng tăng cân.

Cô dâu cần giảm lượng cơm trong mỗi bữa ăn, nó chứa một lượng tinh bột lớn khiến cô dâu khó có thể giảm cân. Có thể thay thế cơm bằng các loại đậu hoặc khoai vì lượng tinh bột ít hơn. Không những thế, các loại đậu rất giàu protein, là loại protein thực vật có lợi cho sức khỏe.

You have been cooking peas wrong your whole life. Peas are supposed to taste GOOD-- here's how to do it.

Cô dâu cần cắt giảm thức uống có cồn

Cô dâu cần thường xuyên luyện tập thể dục thể thao 

KB_Russian_Twist-Grouped-1-2

Cô dâu cần ngủ đủ giấc

Cô dâu cần giữ tinh thần lạc quan

Scoop Long Sleeve Tulle Floor-Length Dress With Keyhole Back-711669Chúc các cô dâu của Linh Nga có thân hình hoàn hảo nhất vào ngày cưới nhé!