Một số cách để có mái tóc dày và suôn mượt cho ngày cưới.

Mọi cô dâu đều muốn mình hoàn hảo nhất trong ngày cưới. Và một trong những điều góp phần làm nên sự hoàn hảo cho cô dâu không thể không nhắc đến đó là mái tóc. Sau đây sẽ là một số cách đơn giản để cô dâu có mái tóc dày và suôn mượt cho ngày trọng đại của mình.

Sử dụng các loại dầu thực vật để ủ tóc.

DIY essential oil room sprays are an easy, natural way to freshen up around the house. Get the full tutorial to make your essential oil room spray at Jojotastic.com #DIY #essentialoil #airfreshener

Với thành phần hơn 60% là dầu, các loại dầu thực vật giúp cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng chân tóc khỏe và phát triển tốt hơn. Ngoài ra, các loại dầu thực vật, đặc biệt là dầu dừa còn có thành phần kháng khuẩn giúp trị gàu, các vấn đề về da đầu, chăm sóc chân tóc chắc khỏe, giảm gẫy rụng.

Dưỡng tóc với vitamin E

21 Amazing Vitamin E Uses & Benefits For Hair Growth, Skin & Face Did you know that vitamin E capsules can be one of your greatest assets when it comes to maintaining your beauty? Vitamin E capsules contain topical applications that can resolve various nail, hair, and skin issues. Vitamin E Capsule Uses

Vitamin E từ lâu đã được chứng minh là một thành phần dưỡng chất quan trọng để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đặc biệt vitamin E giúp cấu trúc tóc thêm chắc khỏe, giảm hư tổn, khô sơ, bảo vệ tóc dưới ánh sáng mặt trời và giúp kích thích mọc tóc.

Dưỡng tóc với trứng và dầu oliu

lam dai toc voi dau oliu

Cách làm: Trộn 2 lòng đỏ trứng + 1 thìa dầu oliu, đánh đều hỗn hợp sau đó massage hỗn hợp lên tóc. Ủ tóc khoảng 20 – 30 phút rồi gội sạch bằng dầu gội đầu.

Gội đầu bằng bia

Bia chứa nhiều protein, Vitamin B1 giúp tăng cường sự phát triển của các biểu bì tóc, kích thích tóc nhanh dài và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại như: nắng, khói bụi, ô nhiễm…

yummy beer

Ngoài ra cũng có một số cách nho nhỏ giúp tóc cô dâu mọc nhanh hơn:

Kích thích tóc nhanh dài với hành tây

Kết hợp hành tây và mật ong giúp mái tóc chắc khỏe, dày mượt và mọc nhanh hơn.

Onion

Ủ tóc bằng chuối

Chuối chứa Vitamin C, vitamin B, cùng nhiều dưỡng chất giúp kích thích tóc phát triển nhanh và giảm gãy rụng hiệu quả.

Banans can ripen in a mere matter of days, but you can slow down the ripening process and keep bananas fresh with this easy trick.

Sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất

Với thành phần pectin, naringin, peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C…tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất không chỉ giúp tóc nhanh dài mà còn giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, kích thích mọc tóc,… 

tinh dầu bưởi nguyên chất

Trên đây là một số cách giúp cô dâu có được mái tóc dài, dày và suôn mượt cho ngày cưới của mình. Chúc các cô dâu của Linh Nga sẽ thật hoàn hảo nhất trong ngày cưới của mình nhé.