Bí quyết trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc

Xu hướng phong cách Hàn Quốc đang được các cặp đôi ưa chuộng khi tổ chức đám cưới. Vì vậy mà bí quyết trang điểm cô dâu theo phong cách này thì không thể nào thiếu được trong cẩm nang cưới của nàng dâu đúng không nào? Phong cách này chuộng sự nhẹ nhàng, tone màu nhạt. Để có một gương mặt đậm chất Hàn Quốc trong ngày cưới thì nàng cần thực hiện những bước sau:

Đánh nền trong như sương.

Nhìn thoáng qua giống như không trang điểm. Nhưng cách trang điểm này sẽ giữ được những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt của cô dâu.

Bí quyết trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc

Kẻ lông mày ngang:

Thay vì cách kẻ lông mày mảnh, cong, sắt như những năm trước. Xu hướng trang điểm năm nay nổi bật với lông mày ngang, to bản với phần đuôi thẳng giúp khuôn mặt cô dâu trở nên thanh thoát và tự nhiên hơn.

Bí quyết trang điểm cô dâu xu hướng Hàn Quốc

Kẻ mắt puppy eyeliner

Nếu như kẻ mắt mèo có phần đuôi hướng lên trên thì đường kẻ của puppy eyeliner lại hướng xuống tạo nên phong cách dễ thương, đáng yêu

Bí quyết trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc

Chia nhỏ mi giả

Mặc dù mi giả làm cho đôi mắt thu hút hơn nhưng nếu quá dày thì có thể làm đôi mắt trở nên nặng nề. Hoặc cũng có thể làm sụp mí. Để giữ được sự thu hút của đôi mắt mà vẫn tạo cảm giác thoải mái cho cô dâu. Thì cô dâu có thể chia nhỏ mi giả đễ đôi mắt không quá nặng nề.

Bí quyết trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc

Ngoài ra, Linh Nga Bridal hiện cũng đang cho thuê áo cưới với nhiều mẫu đẹp thiết kế xu hướng 2019 hiện nay. Nếu cần tư vấn chọn mẫu hoặc xem qua hãy liên hệ hotline cho chúng tôi để được hỗ trợ.

 

[bvlq]
028.6683.5933