Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương

Nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương

Mọi người đang cần tham khảo một số nhà hàng tiệc cưới tại bình dương có dịch vụ chất lượng. Không gian rộng rãi và có giá cả hợp lý. Linh Nga Bridal xin phép được gợi ý đến mọi người một số địa chỉ nhà hàng được nhiều người đánh giá chất lượng. Phục vụ chuyên nghiệp, trang trí đẹp thích hợp để tổ chức lễ cưới.

Top Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Corazon

Thông tin: Địa chỉ được nhiều cặp đôi lựa chọn là nơi tổ chức lễ cưới, với diện tích rộng rãi thiết kế sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình chu đáo, giá thành hợp lý, đây là địa chỉ nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương đáng để mọi người tham khảo qua và chọn là địa điểm tổ chức đám cưới cùng gia đình và bạn bè người thân.

Địa chỉ: 75 KPThắng Lợi 2 p. Tx., Trần Nguyên Hãn, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 098 330 8226

Nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương
Nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Mon Ami

Thông tin: Nhà hàng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với không gian thoáng mát. Nhà hàng có nhiều sảnh lớn, trang trọng với sức chứa khoảng 40 bàn. Cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, mong muốn mang lại cho mọi người một dịch vụ cưới hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: 289 Phạm Ngũ Lão,Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: Nhà Hàng MonAmi

Nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương
Nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Rosa Palace

Thông tin: Không gian sảnh tiệc được thiết kế sang trọng cùng với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại. Bên cạnh đó còn chuyên về tổ chức tiệc cưới cho các cặp đôi, với chi phí phù hợp cùng những dịch vụ đa dạng sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng khi thực hiện buổi tiệc cưới như mơ của mình.

Địa chỉ: ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3777 899

Nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương
Nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Happy Time

Thông tin: Địa chỉ được nhiều cặp đôi lựa chọn là nơi tổ chức lễ cưới, với diện tích rộng rãi thiết kế sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình chu đáo, giá thành hợp lý, đây là địa chỉ đáng để mọi người tham khảo qua và chọn là địa điểm tổ chức đám cưới cùng gia đình và bạn bè người thân.

Địa chỉ: Nguyễn Đức Thuận, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3557 777

Nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương
Nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Thanh Tùng

Thông tin: Địa chỉ được nhiều cặp đôi lựa chọn là nơi tổ chức lễ cưới, với diện tích rộng rãi thiết kế sang trọng. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình chu đáo, giá thành hợp lý. Đây là địa chỉ đáng để mọi người tham khảo qua và chọn là địa điểm tổ chức đám cưới cùng gia đình và bạn bè người thân

Địa chỉ: Đường số 9, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3770 999

Nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương
Nhà hàng tiệc cưới tại Bình Dương

Gợi ý bài viết:

Với những gợi ý này hi vọng mọi người sẽ chọn được cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới ưng ý nhất. Nếu biết các nhà hàng tiệc cưới khác ở Bình Dương có dịch vụ chất lượng. Không gian rộng rãi và giá cả hợp lý hãy góp ý cho chúng tôi để cập nhật thêm vào bài viết.

Hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933