Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Dương

Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Dương

Mọi người đang cần tìm một địa chỉ studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Dương được nhiều người đánh giá dịch vụ tốt, hình ảnh đẹp. Hãy tham khảo ngay bài viết này, linh nga bridal sẽ gợi ý cho mọi người một số địa chỉ studio uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và đặc biệt là chụp rất đẹp với nhiều phong cách sáng tạo để có bộ ảnh đẹp cho các cặp đôi.

Top studio chụp ảnh cưới đẹp tại bình dương

♦ Studio Toàn Thanh

Thông tin: Là một trong những đơn vị hàng đầu về studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Dương, Studio Toàn Thanh cung cấp mọi nhu cầu liên quan đến tổ chức hôn lễ như: Chụp album cưới, trang điểm, cho thuê áo cưới, trang trí nhà ngày cưới,…. Có mức giá hữu nghị cho khách hàng

Địa chỉ: Số 686, Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một Bình Dương

Điện thoại: 090 987 7866

Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoi.toanthanh

Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Dương
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Bình Dương

♦ Studio Hà My

Thông tin: Có đội ngũ make up, chụp hình chuyên nghiệp, studio đã gửi tặng khách hàng những album cưới tuyệt vời. Áo cưới Hà My giờ đây đã là địa chỉ đáng tin cậy cho các đôi uyên ương tìm đến trong ngày trọng đại của mình. Phong cách của Hà My là luôn hướng tới những gì tự nhiên, đơn giản. Ai cũng có những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, và Hà My là những người lưu lại khoảnh khắc ấy, giúp bạn thể hiện qua những bộ album cưới đẹp nhất.

Địa chỉ:  6B/3 Đường Nguyễn Du, Bình Đáng, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0932 654 165

Fanpage: https://www.facebook.com/studiohamy

Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Dương
Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Dương

♦ Studio Leonard Chau

Thông tin: Đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu sáng tạo của Studio Leonard Chau lúc nào cũng làm hài lòng khách hàng của mình. Với mỗi album cưới độc đáo và chất nhất, kể lại câu chuyện tình của riêng đôi bạn bằng những shoot hình nghệ thuật được thực hiện chuyên nghiệp. Từ khâu make up đến lựa chọn concept, Leonard Chau đều không ngại khó khăn về thời tiết, địa điểm hay thời gian,… miễn sao tạo ra khung hình đẹp và ấn tượng nhất.

Địa chỉ: 1/90 Quốc Lộ 13, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963 994 882

Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Dương
Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Dương

♦ Studio Khánh Vy

Thông tin: Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới. Studio  Khánh Vy luôn mang đến cho các cặp đôi những dịch vụ tốt nhất với chất lượng hoàn hảo. Các bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm địa điểm chụp hình, chụp hình phóng sự cưới, váy cưới đẹp, trang điểm cô dâu, quay phim pre wedding, quay phim phóng sự cưới

Địa chỉ: 2/34 A, Khu Phố Bình Đức 3, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại:  0967 219 929

Fanpage: https://www.facebook.com/929929787037191

Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Dương
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Bình Dương

♦ Studio Dấu Yêu

Thông tin: Chuyên cung cấp dịch vụ cưới trọn gói bao gồm: Trang điểm cô dâu, chụp album cưới cao cấp, cho thuê áo cưới nhập ngoại. Với nhiều ý tưởng sáng tạo độc lạ, đội ngũ ekip sẽ giúp các cặp đôi sở hữu album cưới duy nhất, gây ấn tượng với người thân và quan khách trong tiệc cưới

Địa chỉ: Số 1287 Cách Mạng Tháng Tám, Bình Dương.

Điện thoại: 0989 597 538

Fanpage: https://www.facebook.com/studiodauyeu115

Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bình Dương
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Bình Dương

Gợi ý bài viết:

Sau khi tham khảo xong bài viết, hi vọng mọi người sẽ có sự lựa chọn của chính mình. Nếu thấy bài viết còn thiếu địa chỉ Studio chụp ảnh cưới nào khác mọi người thấy dịch vụ chất lượng hãy góp ý cho chúng tôi ngay. Để cập nhật cho đầy đủ và chi tiết hơn, thêm sự lựa chọn cho mọi người.

Hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933