Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Trà Vinh

Linh Nga xin được gợi ý một số studio chụp ảnh cưới đẹp ở trà vinh đang được nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới cho mình. Nếu mọi người cần tham khảo thì không nên bỏ qua những studio dưới đâu, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, chụp có tâm, giá cả dịch vụ hợp lý phù hợp.

Top studio chụp ảnh cưới đẹp ở Trà Vinh

♦ Studio Thiên Ngân

Thông tin: Với nhiều năm kinh nghiệm, Áo Cưới Thiên Ngân luôn tìm kiếm những khung cảnh đẹp, lãng mạn, thực hiện một album chụp hình cưới chất lượng và sang trọng nhất, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những tấm hình đẹp, ý nghĩa và lưu giữ hình ảnh ngày cưới những khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào hạnh phúc nhất của hai bạn.

Địa chỉ: 21 Lê Lợi, Khóm 4,  P1, TP Trà Vinh

Điện thoại: 0907 000 571

Fanpage: https://www.facebook.com/911556142241178

Top studio chụp ảnh cưới đẹp ở Trà Vinh

♦ Studio Thiên Thành

Thông tin: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn học hỏi những cái mới, chắt lọc những cái hay và không ngừng tìm tòi sáng tạo để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, album chất lượng, ấn tượng và độc đáo. Thiên Thành cam kết mỗi album ảnh cưới ra đời không chỉ là kỉ niệm ngọt ngào của tình yêu mà còn là sự nâng niu trân trọng mà studio dành tặng cho bạn trong ngày hạnh phúc của cuộc đời.

Địa chỉ: Số 221 Sơn Thông Khóm 10, P 9, TP Trà Vinh

Điện thoại: 0908 390 715

Fanpage: https://www.facebook.com/1596456774015897

Top studio chụp ảnh cưới đẹp ở Trà Vinh

♦ Studio Ami

Thông tin: Với phương châm “tận tâm hết mình vì khách hàng thân yêu” Ami đã và đang không ngừng nỗ lực hơn nữa để có thể mang đến những album cưới “độc” và “lạ” đáp ứng một cách hoàn hảo yêu cầu của khách hàng. Ami cam kết mang lại cho quý khách những khoảnh khắc đáng nhớ, một album ảnh cưới thật sự độc đáo, lãng mạn, trẻ trung không kém phần sang trọng.

Địa chỉ: Số 41, Phan Đình Phùng, P.6, TP Trà Vinh

Điện thoại: 0906 658 677

Fanpage: https://www.facebook.com/honglam152

Top studio chụp ảnh cưới đẹp ở Trà Vinh

♦ Studio Nơ

Thông tin: Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, Nơ studio luôn biết cách khắc họa một cách sinh động mỗi câu chuyện tình yêu của từng cặp đôi mang những dấu ấn “cá nhân” riêng, chính những kỉ niệm và cảm xúc sẽ làm nên những điều khác biệt đó và bộ ảnh cưới sẽ là nơi cất giữ những phút giây thăng hoa ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

Địa chỉ: 9/1,9/2 Nguyễn Đáng, TP Trà Vinh

Điện thoại: 0907 35 99 22

Fanpage: https://www.facebook.com/xuhao.tk

Top studio chụp ảnh cưới đẹp ở Trà Vinh

Ngoài ra, Linh Nga Bridal hiện cũng đang cho thuê áo cưới với nhiều mẫu đẹp thiết kế xu hướng 2019 hiện nay. Nếu cần tư vấn chọn mẫu hoặc xem qua hãy liên hệ hotline cho chúng tôi để được hỗ trợ.

[bvlq]
028.6683.5933