Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Tiền Giang

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Tiền Giang

Linh Nga xin được gợi ý cho mọi người một số studio chụp ảnh cưới đẹp ở tiền giang, nếu có ý định tham khảo hoặc liên hệ chụp album ảnh cưới chắc hẵn không nên bỏ qua các studio hàng đầu này. Dịch vụ chuyên nghiệp, ekip sáng tạo, chụp có tâm, giá cả hợp lý phù hợp với nhiều cặp đôi.

Top studio chụp ảnh cưới đẹp ở Tiền Giang

♦ Studio Áo Cưới Như Ý

Thông tin: Với phong cách hướng đến là sự tự nhiên, nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống của cặp đôi đang hạnh phúc, Như Ý đã dễ dàng có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các bạn trẻ và đang từng bước khẳng định mình là studio chụp ảnh cưới đẹp hàng đầu tại đây. Hãy đến và cùng Studio Như Ý trong ngày trọng đại của mình, đôi uyên ương sẽ tự tin hơn, đẹp hơn trong ngày hạnh phúc thăng hoa.

Địa chỉ: 116/5 Lê Thị Hồng Gấm, P6, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0907 880 857

Fanpage: https://www.facebook.com/Aocuoinhuy

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Tiền Giang
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Tiền Giang

♦ Studio Ảnh Cưới Nguyễn Duy

Thông tin: Nguyễn Duy luôn quan niệm mỗi bức hình là một cảm xúc yêu thương bất tận vì thế studio rất chú trọng vào những góc ảnh làm bật lên khoảnh khắc yêu thương của cô dâu chú rể. Khi lựa chọn Nguyễn Duy các cặp uyên ương sẽ lưu lại được những bức ảnh, những khung hình thật sự lãng mạn và đầy cảm xúc và hơn thế là một album cưới khó quên cho ngày hạnh phúc.

Địa chỉ: Hoàng Sa, Bình Đức, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 098 372 9813

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhCuoiNguyenDuy

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Tiền Giang
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Tiền Giang

 Studio Hồ Anh Khoa

Thông tin: Mang trong mình đầy ắp sự sáng tạo trong phong cách và nghệ thuật trong góc chụp. Tại đây, các cặp đôi sẽ được hiện thực hóa ý tưởng cưới của mình một cách độc đáo, khéo léo, chắc chắn nụ cười mãn nguyện và sự hài lòng sẽ hiện lên gương mặt của đôi bạn khi hai bạn nhận được những trang ảnh cưới của mình.

Địa chỉ:304c Lý ThườNg Kiệt, P5, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0907 591 951

Fanpage:https://www.facebook.com/hoanhkhoastudio

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Tiền Giang
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Tiền Giang

Studio Cao Khang

Thông tin: Với chất lượng dịch vụ cao và giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đến với Studio, các đôi uyên ương sẽ được đáp ứng tất cả những nhu cầu về dịch vụ cưới để có một đám cưới đặc biệt hoàn hảo và ấn tượng. không chỉ chụp ảnh cưới salon, ngoại cảnh đơn giản mà còn có dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh ngoài trời ở các địa điểm khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sẽ mang đến cho các cặp đôi sự hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự chuyên nghiệp của studio mang lại.

Địa chỉ: 6A1 Lý Thường Kiệt, P5, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0939 500 050

Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoicaokhanh

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Tiền Giang
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Tiền Giang

Gợi ý xem thêm:

Ở tiền giang cũng có rất nhiều studio chụp ảnh cưới, hi vọng là những studio được gợi ý từ linh nga. Sẽ giúp mọi người lựa chọn được một địa chỉ đáp ứng được nhu cầu. Nếu cần bổ sung thêm hãy góp cho chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933