Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Ninh Thuận

hoàng tuấn wedding

Để có những bộ ảnh cưới đẹp đầy cảm xúc thì không thể thiếu hình bóng các nhiếp ảnh gia có tâm ở những studio, mọi người đang cần tham khảo một số địa chỉ studio chụp ảnh cưới đẹp ở ninh thuận để đặt lịch chụp sắp tới, linh nga xin được gợi ý một số studio dưới đây để mọi người tham khảo.

Top Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Ninh Thuận

Studio Hoàng Tuấn Wedding

Thông tin: Với cách làm việc chuyên nghiệp, phong cách đa dạng, Hoàng Tuấn Wedding tự hào sẽ là nơi mang đến cho các bạn những giây phút ngọt ngào, lãng mạn, ghi dấu những kỷ niệm sâu sắc của một thời khó quên, và sau này mỗi khi nhìn ngắm lại cảm xúc ngày cưới như ùa về trọn vẹn với bao nỗi niềm khó tả hằn sâu tâm trí với những gì tốt đẹp nhất.

Địa chỉ: 219 Ngô Gia Tự, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0972621414

Fanpage: https://www.facebook.com/anhcuoidepphanrangninhthuan

hoàng tuấn wedding

Studio Chinh Do

Thông tin: Studio sẽ đem đến cho các cặp đôi nhiều sự lựa chọn về địa điểm chụp ảnh, nhất là tại các điểm du lịch nổi tiếng. Trước khi chụp, Studio sẽ tìm hiểu mong muốn của các cặp đôi từ đó sẽ tư vấn để các cặp đôi có được bộ ảnh đúng như ý tưởng và mong muốn của mình. Dịch vụ chất lượng, nhiệt tình chụp rất có tâm và giá cả rất hợp lý

Địa chỉ: 236D Ngô Gia Tự, TP Phan Rang, Ninh Thuận

Điện thoại: 091 463 7708

Fanpage: https://www.facebook.com/Studiochinhdo

Studio Chinh Do Phan Rang

Studio Huynh Lee

Thông tin: Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cưới hỏi, luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến những dịch vụ thật sự chất lượng xứng đáng với niềm tin nơi khách hàng.

Địa chỉ: 434 Ngô Gia Tự, TP Phan Rang, Ninh Thuận

Điện thoại: 093 505 7449

Fanpage: https://www.facebook.com/anhcuoidepninhthuan

Huynh Lee Studio

Phong Studio

Thông tin: Studio sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng, luôn có sự sáng tạo không ngừng với mong muốn bắt kịp những xu hướng ảnh cưới đang thịnh hành nhất hiện nay để có thể đáp ứng một cách hoàn hảo mọi yêu cầu cho khách hàng. Phong studio được mọi người đánh giá cao là phong cách chụp ảnh tự nhiên, không quá cầu kỳ những cũng đủ để khiến người khác “ồ” lên khi chiêm ngưỡng những tấm hình cưới đầy “chất” nghệ thuật.

Địa chỉ: Đường Trần Nhân Tông, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 068 3828 099

Fanpage: https://www.facebook.com/phongstudio.chupngoaicanhdepninhthuan

Phong Studio

Xem thêm:

Những studio được linh nga gợi ý bên trên hi vọng sau khi tham khảo qua mọi người sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ cảm thấy uy tín để đặt chụp. Nếu còn các studio khác có dịch vụ chất lượng giá cả hợp lý hãy góp ý cho chúng tôi ngay để bổ sung thêm cho bài viết đầy đủ hơn nữa. Hiện nay, Linh Nga Bridal đang là địa chỉ được nhiều cô dâu lựa chọn để tham khảo áo cưới đẹp theo xu hướng 2019 sắp tới, nếu mọi người xem mẫu hoặc tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.