Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Nghệ An

Ngọc Xinh Studio

Mọi người mong muốn có một bộ ảnh cưới đẹp để lưu giữ những kỷ niệm cho nên cần đến một studio chụp ảnh cưới đẹp ở nghệ an để đặt lịch chụp. Linh Nga Bridal xin được gợi ý cho mọi người một số cái tên để tham khảo qua, được nhiều người đánh giá chuyên nghiệp, chụp có tâm và giá cả cũng rất hợp lý.

Top Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Nghệ An

Studio Ngọc Xinh

Thông tin: Studio có thế mạnh về phong cách chụp ảnh rất có hồn mang những nét riêng trong kiểu dáng, nét đẹp riêng cho các cặp cô dâu chú rể. Cho nên những bộ ảnh cưới làm hài lòng rất nhiều các cặp đôi, với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, sáng tạo trong phong cách chụp tạo nên dấu ấn cho các cặp đôi khi đặt lịch chụp ở đây.

Địa chỉ: 53 Phùng Phúc Kiều, Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 094 876 6006

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocxinh.studio

Ngọc Xinh Studio

Khói Studio

Thông tin: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn studio sẽ mang đến cho các cặp đôi những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu. Mang đến dịch vụ trang điểm tốt nhất cho cô dâu theo nhiều phong cách, trẻ trung, dễ thương, hiện đại, sang trọng, quyến rũ,… phù hợp với yêu cầu và cá tính của từng người.

Địa chỉ: 86 Hà Huy Tập, Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 091 477 9977

Fanpage: https://www.facebook.com/photobykhoi

khói studio

♦ Studio Đức Hollywood

Thông tin: Studio nổi tiếng bởi phong cách trang điểm trẻ trung, chuyên nghiệp, mà còn nổi tiếng bởi những ý tưởng chụp ngoại cảnh hết sức quyến rũ, ấn tượng. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ mới mẻ và tốt nhất, để mọi người phải trầm trồ khen ngợi trước bộ ảnh cưới của tuyệt vời của bạn.

Địa chỉ: 198 Trần Phú Vinh Nghệ An

Điện thoại: 038 358 0868

Fanpage: https://www.facebook.com/DucHollywood198TranPhuVinhNgheAn

Studio Đức Hollywood

Studio Thoong

Thông tin: Studio mang đến những dịch vụ chất lượng với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng phong cách trang điểm hết sức tự nhiên nhưng vẫn toát lên sự trẻ trung, tôn lên những nét đẹp vốn có của mỗi cô dâu. Luôn có các chương trình khuyến mại, nhằm mang đến những ưu đãi như một món quà nhỏ thay lời chúc phúc đến khách hàng.

Địa chỉ: 28 Vạn An – Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0988.098.964

Fanpage: https://www.facebook.com/thoongstudio

Thoong Studio

Gợi ý:

 

Hi vọng sau khi tham khảo qua những studio được gửi ý ở trên thì mọi người có thể tìm ra được cho mình một studio cảm thấy ưng ý nhất để liên hệ đặt chụp. Ở Nghệ An còn nhiều studio khác có dịch vụ chất lượng nếu mọi người biết hãy góp ý thêm cho chúng tôi để bổ sung thêm cho bài viết đầy đủ hơn. Hiện tại, cửa hàng Linh Nga Bridal đang là địa chỉ cho thuê áo dài cưới nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Nếu cần tham khảo mẫu váy hoặc tư vấn chọn váy hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.