Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang – Khánh Hòa

Bạn đang cần tham khảo các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang – Khánh Hòa để lựa chọn một dịch vụ chất lượng, chụp đẹp và có giá cả hợp lý. Linh Nga Bridal xin được gợi ý đến mọi người một số dịch vụ uy tín hiện nay đang được nhiều cặp đôi lựa chọn để liên hệ đặt lịch chụp nhất.

Top Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang – Khánh Hòa

♦ Studio Tuấn Huỳnh

Thông tin: Studio sẽ đem đến cho các cặp đôi nhiều sự lựa chọn về địa điểm chụp ảnh, nhất là tại các điểm du lịch nổi tiếng. Trước khi chụp, Studio sẽ tìm hiểu mong muốn của các cặp đôi từ đó sẽ tư vấn để các cặp đôi có được bộ ảnh đúng như ý tưởng và mong muốn của mình. Dịch vụ chất lượng, nhiệt tình chụp rất có tâm và giá cả rất hợp lý.

Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Trãi, TP Nha Trang

Điện thoại:  097 569 1250

Fanpage: https://www.facebook.com/tuanhuynhanhcuoideptainhatrang.vn

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang – Khánh Hòa
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang – Khánh Hòa

♦ Studio Hải Gia

Thông tin: Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cưới hỏi, luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến những dịch vụ thật sự chất lượng xứng đáng với niềm tin nơi khách hàng.

Địa chỉ: 37 Nguyễn Trãi, TP Nha Trang

Điện thoại: 0905 153 434

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/560027074179612

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang – Khánh Hòa

♦ Studio Tuấn Nguyễn

Thông tin: Đây là địa chỉ chụp ảnh cưới được đông đảo mọi người biết đến với những bức ảnh đầy sáng tạo. Luôn đặt sự chuyên nghiệp và khách hàng lên đầu trước khi họ thực hiện từng bức ảnh. Mang lại cho quý khách những khoảnh khắc đáng nhớ, một album ảnh cưới thật sự độc đáo, lãng mạn, trẻ trung không kém phần sang trọng với đội ngũ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình.

Địa chỉ: 103 Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang

Điện thoại: 0969 099 799

Fanpage: https://www.facebook.com/181294021926887

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang – Khánh Hòa

♦ Studio Cường Trần

Thông tin: Là studio chụp ảnh cưới đẹp, nổi bật hàng đầu hiện nay tại Nha Trang. Điểm mạnh là khai thác hình ảnh ấn tượng của các cặp cô dâu chú rể qua phong cách trang điểm tỉ mỉ, sắc sảo cùng váy cưới sang trọng và cảnh đẹp được lựa chọn chỉnh chu đến từng chi tiết. Có chuyên viên trang điểm nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt được những tông màu thời trang và xu hướng hiện nay, cùng với nhiếp ảnh kinh nghiệm và dàn máy hiện đại nhất quý khách sẽ có những bộ ảnh cưới ấn tượng và đáng nhớ nhất

Địa chỉ: 178, Đường 2/4, Vĩnh Phước, TP Nha Trang

Điện thoại: 090.6687 419

Fanpage: https://www.facebook.com/anhcuoinhatrangbycuongtranstudio

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang – Khánh Hòa

Gợi ý xem thêm:

Hi vọng sau khi tham khảo qua các gợi ý trên. Thì mọi người sẽ lựa chọn được cho mình một studio cảm thấy ưng ý nhất để đặt chụp. Nếu còn thiếu các studio khác có dịch vụ chất lượng hãy góp ý cho chúng tôi để bổ sung thêm đầy đủ hơn.

Hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933