Phim trường chụp ảnh cưới đẹp tại Bắc Giang

Để có được bộ ảnh cưới đẹp cần phải có nhiều bối ảnh đẹp để chụp kết hợp với những chiếc váy cưới xinh xắn tô thêm vẻ đẹp cho cô dâu, bộ vest chú rể trẻ trung. Nếu mọi người đang cần tìm các phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở Bắc Giang thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Linh Nga Bridal chia sẻ.

TOP Phim trường chụp ảnh đẹp tại Bắc Giang

♦ Phim Trường Rose Garden

Thông tin: Phim trường chụp ảnh này rộng hơn 10 nghìn m2 ,khu chụp ảnh không gian rộng, thoáng. Được đầu tư, thiết kế khá công phu, sống động, đa dạng. Nhiều điểm nhấn sáng tạo, nhiều kiểu dáng độc đáo cho các bạn thoải mái chụp hình. Khu với nhiều kiểu dáng như dãy phố Châu Âu, nhà thờ kiến trúc Pháp, quầy bar cổ điển, quán cà phê, tủ sách, cửa hàng hoa.

Giá vé vào Rose Garden 50.000 đồng/người, chụp ảnh cưới có giá 350.000 đồng/đôi (số tiền do các chủ hiệu ảnh trả, sau khi đã thỏa thuận với cô dâu, chú rể trong gói album ảnh).

Địa chỉ: Thanh Mai, Đa Mai, TP Bắc Giang

Điện Thoại: 097 533 4666

Fanpage: https://www.facebook.com/386775168444248

Phim trường chụp ảnh cưới đẹp tại Bắc Giang
Phim trường chụp ảnh cưới tại Bắc Giang

♦ Phim Trường Mimoza

Thông tin: Phim trường chụp ảnh có nhiều góc chụp trong nhà được thiết kế theo kiến trúc châu Âu. Được setup thêm những giá sách, đèn chùm, khung ảnh rất phù hợp với concept chụp ảnh cưới cổ điển, sang trọng….Ngoài ra, nếu các bạn yêu thích phong cách ảnh cưới hoài cổ. Phim trường Mimoza có những góc chụp với những mảng tranh tường gạch rong rêu. Phù hợp với những bộ trang phục cổ xưa như yếm, áo dài

Địa chỉ: Đền Cốc Lâm- Dĩnh Trì- Bắc Giang

Điện Thoại: 097 371 5855

Fanpage: https://www.facebook.com/vinh.sevenn

♦ Phim Trường Wedding Land

Thông tin: Wedding Land là phim trường chụp ảnh cưới lý tưởng cho những đôi uyên ương, nơi chụp ảnh selfie, ảnh couple, gia đình. Được nhiều studio và các nhiếp ảnh gia lựa chọn là địa điểm dừng chân cho các bộ ảnh cưới đẹp lỗng lẫy của khách hàng. Phim trường có nhiều bối cảnh đẹp thiết kế cực kỳ đẹp thuận lợi cho các setup bối cảnh chụp cưới.

Địa chỉ: Thôn Đông, Bắc Giang

Điện Thoại: 098 439 0386

Fanpage: https://www.facebook.com/WeddingLandPark

Phim trường chụp ảnh cưới tại Bắc Giang

Bài viết xem thêm:

Nếu mọi người biết các phim trường khác ở Bắc Giang hãy chia sẻ với Linh Nga Bridal. Để cập nhật thông tin cho bài viết này đầy đủ hơn.

Nếu mọi người cần tư vấn về chọn váy cưới làm lễ hoặc tổ chức tiệc phù hợp với vóc dáng của mình. Hãy liên hệ cho Linh Nga Bridal, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ tận tình.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933