Showing 1–20 of 379 results

Váy cưới làm lễ

Linh Nga Bridal sẽ là nơi để bạn viết nên câu chuyện cổ tích tình yêu của riêng mình. Với những mẫu trang phục cưới mang thiết kế được thổi hồn bằng sự ngôn ngữ thiết kế sang trọng và độc đáo, tại Linh Nga Bridal, mỗi chiếc váy cưới còn là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm hội họa, được đi qua khâu kiểm duyệt khắt khe trong từng đường kim sợi chỉ. Linh Nga Bridal vẫn đang tự hào và cố gắng phấn đấu sẽ trở thành là một ước mơ của những cô gái chốn Sài Thành.

Váy cưới làm lễ tại Linh Nga Bridal là những mẫu váy hoàn mỹ nhất, biến cô dâu thành nàng công chúa sánh bước cùng chàng hoàng tử trong ngày trọng đại của cuộc đời. Với sự đa dạng trong thiết kế, Linh Nga Bridal luôn hi vọng có thể nhận được lòng tin từ các nàng dâu, có cơ hội tôn vinh vẻ đẹp độc nhất vô nhị đến từ bất kì nàng dâu nào.. Đặc biệt khi cô dâu đặt váy thiết kế riêng, Linh Nga Bridal sẽ tạo ra tác phẩm váy vừa vặn đến từng cm như thể chiếc váy sinh ra là dành cho nàng. Hiện tại Linh Nga Bridal có 4 dòng váy cưới làm lễ: Haute Couture, Limited, LuxuryGrace

Linh Nga Bridal đã cung cấp thông tin về váy cưới và bảng giá thuê váy cưới trên website. Để có thể biết thêm về thông tin thuê váy cưới, nàng cũng có thể đến Store của Linh Nga Bridal hoặc gọi điện thoại qua số hotline 02866835933  để nhận được tư vấn kèm bảng giá chi tiết hơn nhé!

028.6683.5933