Kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc ít ai chỉ bạn

Váy đuôi cá tay phồng công nương

Váy cưới luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của cô dâu về việc cưới hỏi. Bên cạnh việc lựa chọn váy cưới làm lễ lộng lẫy, giúp cô dâu hóa thân thành nàng công chúa sánh vai cùng chàng hoàng tử của mình trong ngày trọng đại thì việc lựa chọn cái váy cưới đi tiệc hay còn gọi là váy cưới chào bàn cũng được cô dâu lựa chọn một cách cẩn thận. Việc lựa chọn váy cưới đi bàn tưởng chừng đơn giản hơn chọn váy cưới làm lễ, nhưng thật tế, các cô dâu khi ghé cửa hàng váy cưới cũng đã gặp không ít khó khăn khi chọn lựa. Sau đây, Linh Nga Bridal chia sẻ cùng các cô dâu tương lai một số kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc mà ít ai chỉ bạn.

Yếu tố đơn giản và nhẹ nhàng

Thử tưởng tượng, tiệc cưới ngày nay có cả trăm khách thậm chí ngàn khách là điều bình thường. Việc mặc chiếc váy cưới lộng lẫy, đuôi dài thướt tha, cô dâu điệu đà trong đuôi giày cao gót đi chúc rượu mấy chục bàn thật sự là một điều khổ sở. Hơn nữa. việc sử dụng váy cưới cồng kềnh, di chuyển nhiều qua các bàn có thể dẫn đến tình trạng đồ ăn thức uống vấy bẩn lên váy cưới trắng muốt. Hay thậm chí, trong quá trình di chuyển, việc bị dẫm đạp lên đuôi váy là điều có thể xảy ra. Do đó, đơn giản và nhẹ nhàng là yếu tố được đưa lên hàng đầu trong việc lựa chọn váy đi bàn.

Lựa chọn váy thay thế váy cưới chào bàn

Váy dạ hội ngày nay dần trở thành sự lựa chọn của cô dâu thay thế cho váy cưới chào bàn. Ưu điểm nổi bật của váy dạ hội chính là gọn nhẹ giúp cô dâu dễ dàng di chuyển trong quá trình chúc rượu người thân, bạn bè. Mặt khác, váy dạ hội lại giúp cho cô dâu tỏa sáng không thua kém gì một chiếc váy cưới đi bàn. Ngoài ra, về mặt tài chính, váy dạ hội giúp cô dâu tiết kiệm một chút chi phí vì váy dạ hội thường có giá “mềm” hơn so với váy cưới đi bàn.

Váy dạ hội xẻ tà quyến rũ          VÁY TIỆC ĐUÔI CÁ XẺ TÀ SANG TRỌNG          Váy đuôi cá hồng đính pha lê kiêu sa

Một số mẫu váy dạ hội của Linh Nga Bridal được nhiều cô dâu chọn thay thế váy cưới đi bàn

Lựa chọn kiểu dáng

Váy cưới đi tiệc hay còn gọi là váy cưới chào bàn thường có kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ. Một số phom dáng cơ bản của váy cưới chào bàn thường thấy sẽ váy cưới đuôi cá, váy cưới suông A xòe nhẹ hay thậm chí là dạng váy ngắn xòe. Với những phom dáng cơ bản này, các nhà thiết kế sẽ kết hợp với phần thân cúp ngực quyến rũ, lệch vai điệu đà hoặc tay dài thanh lịch để giúp cô dâu nổi bật khi đi chúc rượu người thân và bạn bè. Tùy từng dáng người mập, ốm, dáng quả lê, eo bánh mì… mà cô dâu nên lựa chọn váy phù hợp dáng, nhưng điều cơ bản vẫn là chú trọng kiểu dáng đơn giản, dễ dàng di chuyển

Chất liệu vải và đính kết

Chiffon, lua, phi bóng, voan,.. đều là một số chất liệu phù hợp cho váy cưới chào bàn bởi sự nhẹ nhàng, thướt tha mà nó đem lại cho cô dâu. Vải chiffon dễ dàng phù hợp mọi loại thân hình, trong khi đó, lụa, phi bóng hay voan phù hợp với cô dâu có thân hình khá chuẩn.

Váy đi tiệc yêu cầu những đính kết đơn giản, nhẹ nhàng không nặng nề để hỗ trợ cô dâu trong quá trình di chuyển. Không nên lạm dụng đính đá, kết cườm quá nhiều gây nặng nề cho cô dâu trong quá trình di chuyển.

Ngoài những điều chia sẻ trên, cô dâu cũng nên lưu ý lựa chọn váy chào bàn với màu sắc tôn dáng, tôn da nhé. Một số chia sẻ giúp cô dâu dễ dàng chọn được chiếc váy đi bàn phù hợp nhất.