Kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc ít ai chỉ bạn

Những kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc cho ngày trọng đại luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của cô dâu về việc cưới hỏi. Bên cạnh việc lựa chọn váy cưới làm lễ lộng lẫy. Giúp cô dâu hóa thân thành nàng công chúa sánh vai cùng chàng hoàng tử của mình trong ngày trọng đại. Thì việc lựa chọn cái váy cưới đi tiệc hay còn gọi là váy cưới chào bàn. Cũng được cô dâu lựa chọn một cách cẩn thận. Việc lựa chọn váy cưới đi bàn tưởng chừng đơn giản hơn chọn váy cưới làm lễ. Nhưng thật tế, các cô dâu khi ghé cửa hàng váy cưới cũng đã gặp không ít khó khăn khi chọn lựa. Sau đây, Linh Nga Bridal chia sẻ cùng các cô dâu tương lai một số kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc mà ít ai chỉ bạn.

Tham khảo:

Kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc

Yếu tố đơn giản và nhẹ nhàng chọn thuê váy tiệc

Yếu tố đơn gản và nhẹ nhàng luôn là yếu tố hàng đầu được nhắc đến khi nói về kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc.Thử tưởng tượng, tiệc cưới ngày nay có cả trăm khách thậm chí ngàn khách là điều bình thường. Việc mặc chiếc váy cưới lộng lẫy, đuôi dài thướt tha. Cô dâu điệu đà trong đuôi giày cao gót đi chúc rượu mấy chục bàn thật sự là một điều khổ sở. Hơn nữa. việc sử dụng váy cưới cồng kềnh, di chuyển nhiều qua các bàn. Có thể dẫn đến tình trạng đồ ăn thức uống vấy bẩn lên váy cưới trắng muốt. Hay thậm chí, trong quá trình di chuyển, việc bị dẫm đạp lên đuôi váy là điều có thể xảy ra. Do đó, đơn giản và nhẹ nhàng là yếu tố được đưa lên hàng đầu trong việc lựa chọn váy đi bàn.

Lựa chọn thuê váy thay thế váy cưới chào bàn

Váy dạ hội ngày nay dần trở thành sự lựa chọn của cô dâu thay thế cho váy cưới chào bàn. Ưu điểm nổi bật của váy dạ hội chính là gọn nhẹ. Giúp cô dâu dễ dàng di chuyển trong quá trình chúc rượu người thân, bạn bè. Mặt khác, váy dạ hội lại giúp cho cô dâu tỏa sáng không thua kém gì một chiếc váy cưới đi bàn. Ngoài ra, về mặt tài chính, váy dạ hội giúp cô dâu tiết kiệm một chút chi phí. Vì váy dạ hội thường có giá “mềm” hơn so với váy cưới đi bàn.

Kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc ít ai chỉ bạn
Kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc ít ai chỉ bạn
Kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc ít ai chỉ bạn
Kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc ít ai chỉ bạn
Kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc ít ai chỉ bạn
Kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc ít ai chỉ bạn

Lựa chọn thuê váy theo kiểu dáng

Váy cưới đi tiệc hay còn gọi là váy cưới chào bàn thường có kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ. Một số phom dáng cơ bản của váy cưới chào bàn thường thấy. Sẽ váy cưới đuôi cá, váy cưới suông A xòe nhẹ hay thậm chí là dạng váy ngắn xòe. Với những phom dáng cơ bản này, các nhà thiết kế sẽ kết hợp với phần thân cúp ngực quyến rũ. Hay lệch vai điệu đà hoặc tay dài thanh lịch để giúp cô dâu nổi bật khi đi chúc rượu người thân và bạn bè. Tùy từng dáng người mập, ốm, dáng quả lê, eo bánh mì,.. Mà cô dâu nên lựa chọn váy phù hợp dáng. Nhưng điều cơ bản vẫn là chú trọng kiểu dáng đơn giản, dễ dàng di chuyển

Chọn thuê váy theo chất liệu vải và đính kết

Chiffon, lua, phi bóng, voan,.. đều là một số chất liệu phù hợp cho váy cưới chào bàn bởi sự nhẹ nhàng, thướt tha mà nó đem lại cho cô dâu. Vải chiffon dễ dàng phù hợp mọi loại thân hình. Trong khi đó, lụa, phi bóng hay voan phù hợp với cô dâu có thân hình khá chuẩn.

Váy đi tiệc yêu cầu những đính kết đơn giản, nhẹ nhàng không nặng nề. Để hỗ trợ cô dâu trong quá trình di chuyển. Không nên lạm dụng đính đá, kết cườm quá nhiều gây nặng nề cho cô dâu trong quá trình di chuyển.

Ngoài những điều chia sẻ trên, cô dâu cũng nên lưu ý lựa chọn váy chào bàn với màu sắc tôn dáng, tôn da nhé. Một số chia sẻ về kinh nghiệm chọn thuê váy tiệc giúp cô dâu dễ dàng chọn được chiếc váy phù hợp nhất cho ngày cưới của bản thân.

Đọc thêm

Linh Nga Bridal đã cung cấp thông tin về dịch vụ thuê và may đồ cưới cùng bảng giá thuê váy cưới trên website. Nàng có thể đến Store của Linh Nga Bridal hoặc gọi điện thoại qua số hotline 028.6683.5933 để nhận được tư vấn.

Ngoài ra, nàng có thể tham khảo thêm mẫu đồ cưới mới nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld. Đừng quên truy cập website linhnga.vn để cập nhật tin tức của Linh Nga Bridal nhé.

[bvlq]
028.6683.5933