Gợi ý chọn váy cưới cho cô dâu ốm và cao

Nhiều cô dâu ốm và cao khi đến Linh Nga Bridal hay “tâm sự mỏng” với các chuyên gia tư vấn rằng “gầy quá. Mặc váy sợ lộ xương vai xanh”. Hay “ốm và cao lều khều như mình liệu có kiểu váy cưới nào mặc đẹp được không”. Linh Nga hiểu rằng đôi khi gầy hay mập còn là vấn đề. Cái mà chúng ta đôi khi rất khó “khống chế” nên cách tốt nhất là lựa chọn kiểu váy phù hợp cho vóc dáng. Chúng tôi có vài gợi ý chọn váy cho cô dâu gầy. Mong rằng với những chia sẻ này, những cô dâu ốm và cao sẽ lựa chọn được chiếc váy cưới phù hợp. Giúp cho các cô dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại.

Kiểu váy cưới phù hợp cho cô dâu ốm và cao

Vấn đề đầu tiện trong việc chọn váy cưới là phải lựa phom váy có thể tôn dáng nhất có thể. Đối với nàng dâu gầy, Linh Nga tư vấn ba phom dáng cơ bản là đuôi cá, dáng trumpet hoặc váy suông A. Đối với váy cưới đuôi cá hay trumpet sẽ ôm gọn cơ thể, khoe những đường nét quyến rũ của cô dâu ốm. Tuy nhiên, nếu bạn quá ốm thì đây không phải là sự lựa chọn quá hoàn hảo. Nàng dâu nào mà thuộc “siêu gầy” thì nên chọn váy cưới suông A xòe nhẹ. Dáng váy này hay che đi khuyết điểm gầy hoặc chân khẳng khiu của các nàng dâu.

Cổ váy cưới nên dùng cho cô dâu gầy lộ xương quai xanh

Nhiều nàng dâu ốm và cao rất muốn che khuyết điểm lộ xương quai xanh. Rất đơn giản, chỉ cần nàng chọn váy cưới cổ illusion hoặc váy cưới cổ thuyền.

Cổ váy cưới illusion hiểu đơn giản là cổ hai trong một dáng váy. Điểm nhấn của cổ váy này chính một lớp voan mỏng phủ bên trong là cổ váy cúp ngực quây tim. Cổ váy illusion giúp cô dâu vẫn giữ được nét quyến rũ nhờ cổ cúp ngực quây tim. Nhưng vẫn che được khuyết điểm xương quai xanh nhờ lớp voan mỏng bên ngoài.

Váy cưới cổ thuyền là dạng cổ váy tròn chạy ngang qua cổ, nhưng lại không quá sâu. Thiết kế cổ thuyền chắc chắn giúp các nàng dâu ốm và cao thêm tự tin về phần xương quai xanh của mình.

Gợi ý chọn váy cưới cho cô dâu ốm và cao
Gợi ý chọn váy cưới cho cô dâu ốm và cao
Gợi ý chọn váy cưới cho cô dâu ốm và cao
Gợi ý chọn váy cưới cho cô dâu ốm và cao
Gợi ý chọn váy cưới cho cô dâu ốm và cao
Gợi ý chọn váy cưới cho cô dâu ốm và cao

Váy cưới tay phồng, tay vai trễ

Một số chiếc váy cưới sẽ có dáng tay dài và phồng theo kiểu Hoàng Gia Châu Âu. Thiết kế này không những mang đến nét đẹp thanh lịch, sang trọng mà còn che khuyết điểm tối đa cho cô dâu gầy, lộ xương quai xanh. Bên cạnh đó, nàng dâu nào muốn che khuyết điểm bắp tay cũng nên lựa chọn thiết kế này.

Còn đối với các thiết kế vai trễ buông rơi hờ hững sẽ giúp mọi ánh nhìn tập trung vào phần vai trễ điệu đà, che đi khuyết điểm xương quai xanh của các cô dâu.

Đính kết và phụ kiện đi kèm

Để tăng thêm “độ mập” cô dâu ốm và cao có thể chọn váy cưới đính kết họa tiết ren bản to. Những họa tiết bản to giúp cho cô dâu tăng độ mập một cách tinh tế nhất. Ngoài ra, cô dâu còn có thể nhờ đến phụ kiện đai váy ở phần eo. Một chiếc đai váy được thiết kế đính kết vừa tiết chế vừa tinh tế sẽ giúp cho cô dâu trông như tăng thêm vài cân.

Trên đây là một số gợi ý hỗ trợ cô dâu ốm và cao trong quá trình chọn váy cưới. Còn một điều lưu ý đơn giản nữa là nàng dâu gầy đừng nên chọn váy cưới màu tối nhé. Hãy chọn các tông váy cưới màu sáng như trắng tinh khôi, hay các tông màu pastel nhé.

Gợi ý xem thêm:

Hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933