Elopement Wedding – Xu hướng cưới của “bình thường mới”

Đám cưới chạy trốn ( có tên Tiếng Anh là Elopment Wedding) nghe qua như một cặp đôi nổi loạn bỏ trốn đến một nơi nào đó mà không thông báo cho bạn bè người thân. Điều đó đúng, nhưng chưa đủ. Theo thời gian, elopement wedding thay đổi thành một tiệc cưới riêng tư chỉ có cặp đôi hoặc một vài khách mời theo phong cách giản dị, ấm cúng. Đây cũng là một phong cách cưới đáng thử nghiệm vào “bình thường mới” này đấy.

1. Elopement wedding không cần một địa điểm nhất định.

Nơi tổ chức đám cưới có thể ở bất cứ đâu trên Trái đất này, miễn là cặp đôi yêu thích. Có thể là một bãi biển, rừng, công viên, một toà nhà nào đó hoặc có thể trong chính căn nhà của bạn. Không áp lực chọn địa điểm và tiết kiệm chi phí thuê nơi tổ chức là một điểm cộng to lớn của elopement wedding.
Đám cưới chạy trốn

2. Không cần phải có danh sách khách mời. 

Không cần danh sách khách mời, không cần sơ đồ chỗ ngồi. Số lượng khách mời và quyết định mời ai nằm hoàn toàn ở cô dâu chú rể. Có thể chỉ cần 1 cha sứ, 1 nhiếp ảnh gia hoặc có thể mời ba mẹ hai bên cùng 1 vài người bạn dưới 5 người, những người có thể làm chứng cho cuộc hôn nhân của các bạn. Một đám cưới vô cùng ấm áp với sự hiện diện của những người thân thiết.
Đám cưới chạy trốn

3. Đừng quên đầu tư chụp ảnh cho buổi lễ. 

Dù buổi lễ chỉ kéo dài vài phút nhưng đây là những giây phút cực kì quý báu nhất cuộc đời bạn. Vì lẽ đó nhiếp ảnh gia luôn là lựa chọn hàng đầu của cặp đôi trong elopement wedding. Dù gì ai cũng muốn lễ cưới của mình được ghi dấu ấn đúng không? Vì thế, đừng quá tập trung vào váy cưới, không gian mà quên đi khâu chụp ảnh cưới nhé. Hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình đơn vị chụp ảnh cưới uy tín nhé.
Đám cưới chạy trốn

4. Chọn váy cưới phù hợp cho elopement wedding.

Đã nói về elopement wedding thì tính chất của bữa tiệc sẽ khá là riêng tư và nhỏ gọn. Chính vì thế, chọn váy cưới cho bữa tiệc này cũng rất quan trọng. Thay cho những chiếc váy cưới lộng lẫy, váy cưới của elopement wedding phải là những chiếc váy cưới A-line gọn nhẹ hoặc form tea-length để nàng dễ dàng “quẩy” cùng bạn bè và người thân trong bữa tiệc.
váy cưới dành cho đám cưới chạy trốn

5. Tiết kiệm chi phí là điểm cộng hàng đầu

Chắc hẳn ai cũng đau đầu về vấn đề chi phí cho các đám cưới truyền thống, nào là khách mời, đồ ăn, phục vụ, thuê sảnh cùng những dịch vụ cưới khác… Đối với elopement wedding, các cặp đôi có thể loại được những âu lo này. Một đám cưới chỉ có cặp đôi cùng các khách mời quan trọng sẽ giúp hạn chế tối đa chi phí cùng những âu lo phải làm hài lòng người khác.
Cùng những đặc điểm trên, 1 elopement wedding đang dần được các cặp đôi có tài chính trung bình hoặc đơn giản là bạn yêu thích 1 đám cưới tập trung vào cặp đôi mà không cần phải thông qua một Chuyên gia tiệc cưới nào cả. Các cặp đôi thử xem nhé. Đặc biệt, nếu các cặp đôi cần tư vấn về elopement wedding thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với facebook Linh Nga Bridal hoặc instagram @linhngaworld nhé.
[bvlq]
028.6683.5933