Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Vũng Tàu

Những công việc chuẩn bị trước lễ cưới như trang phục váy cưới cô dâu, thiệp mời.. đã chuẩn bị xong. Nhưng còn vị trí để tổ chức tiệc cưới thì mọi người đang do dự. Không biết nên chọn nhà hàng tiệc cưới hay trung tâm tiệc cưới nào tại Vũng Tàu để tổ chức. Đừng quá lâu lắng, hãy tham khảo bài viết này do Linh Nga Bridal chia sẻ, quý vị sẽ có được sự lựa chọn của mình.

Danh Sách Nhà Hàng Tiệc Cưới Tại Vũng Tàu

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Hùng Hưng

Địa chỉ: 12/7 Đường Võ Thị Sáu, tt. Long Hải, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3663 664

Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Vũng Tàu
Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Vũng Tàu

♦ Pullman Vũng Tàu

Thông tin: Đến với Pullman quý khách sẽ có một bữa tiệc đáng nhớ với không gian trang hoàng lộng lẫy. Sảnh tiệc lớn với sức chứa lên đến 850 khách. Và các sảnh nhỏ với sức chứa từ 300 khách trở lên có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tại Pullman có chương trình khuyến mãi phòng tân hôn 1 đêm miễn phí cho tất cả tiệc cưới từ 300 khách trở lên.

Địa chỉ: 15 Thi Sách, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3551 777

Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Vũng Tàu

♦ Nhà Hàng Hải Dương

Thông tin: Nhà hảng Hải Phương được xây dựng trên khuôn viên 2.000 m2. Theo lối kiến trúc hiện đại hoa mĩ và phóng khoáng, cầu kì nhưng không kém phần giản dị, tinh tế. Sẽ la nơi thích hợp để tổ chức buổi lễ thành hôn sang trọng nhất cho các cặp đôi tại Vũng Tàu.

Địa chỉ: 685-695 Đường 30/4, Phường Rạch Rừa, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại:0254 2222 222

Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Vũng Tàu

Gợi ý xem thêm:

Những thông tin trên Linh Nga Bridal hi vọng sẽ giúp được mọi người chọn được một địa điểm hoàn hảo cho việc tổ chức đám cưới của mọi người. Nếu mọi người biết thêm những địa điểm khác hãy góp ý với chúng tôi. Để cập nhật thông vào bài viết cho đầy đủ và chi tiết hơn.

Nếu bạn đang cần tư vấn chọn áo cưới để diện trong ngày tổ chức thật đẹp hãy liên hệ cho Linh Nga Biridal, địa chỉ cho thuê áo cưới uy tín trên toàn quốc hiện nay.

[bvlq]
028.6683.5933