Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Đắk Lắk

Linh Nga Bridal xin được gợi ý đến mọi người một số nhà hàng tiệc cưới tại đắk lắk để tham khảo. Đây là những địa điểm tổ chức lễ cưới lý tưởng có dịch vụ chất lượng, không gian rộng rãi, thiết kế sang trọng, phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Hi vọng sẽ giúp cho mọi người chọn được một địa chỉ ưng ý để đặt làm nơi tổ chức lễ cưới của mình.

Top trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Đắk Lắk

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Thanh Lịch

Thông tin: Với đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, thực đơn phong phú. Đây thực sự là một địa điểm lý tưởng để các cặp đôi tổ chức hôn lễ của mình. Với thiết kế có kiến trúc độc đáo, không gian thoáng mát rộng rãi mang lại cảm giác thoải mái cho cô dâu chú rể lẫn các vị khách mời.

Địa chỉ: 270, Trần Phú, Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3606 565

Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Đắk Lắk

♦ Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Victory

Thông tin: Nhà hàng được thiết kế mới với kiến trúc hiện đại. Nội thất sang trọng cùng một không gian rộng rãi, thoáng mát. Trang trí hài hòa với ánh đèn vàng tạo nên một không gian ấm cúng. Mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Chắc chắn rằng nhà hàng sẽ đem đến một nghi thức lễ cưới sang trọng nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.

Địa chỉ: 12 Mai Hắc Đế, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3551 111

Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Đắk Lắk

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Trọng Tuyền

Thông tin: Có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo kết hợp cùng thực đơn đa dạng và phong phú. Được trang trí đẹp, không gian rộng rãi, mỗi tiệc cưới được tổ chức tại đây đều có chương trình nghi lễ được chuẩn bị một cách chu đáo, đặc sắc.

Địa chỉ: TT. Ea Drăng, Ea H’Leo, Đắk Lắk

Điện thoại: 096 215 7879

Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Đắk Lắk

♦ Trung Tâm Tiệc Cưới Tân An

Thông tin: Với quy mô hoành tráng, nội thất sang trọng, các sân khấu được thiết kế một cách ấn tượng và hơn hết là được điều hành và quản lý bởi một đội ngũ cán bộ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng bộ thực đơn vô cùng phong phú gồm nhiều các món ăn đặc sắc và tinh tế.

Địa chỉ: Sô 1, Nguyễn Thị Minh Khai, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk

Điện thoại: 094 659 1979

Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Đắk Lắk

Ngoài những địa chỉ trên, nếu mọi người cần bổ sung thêm các nhà hàng tiệc cưới khác có dịch vụ chất lượng, giá cả tốt. Hãy liên hệ cho chúng tôi để cập nhật thêm vào bài viết chi tiết đầy đủ hơn nữa.

Mọi người có biết hiện nay, Linh Nga Bridal đang là cửa hàng áo cưới được nhiều cô dâu lựa chọn để tham khảo hay không. Nếu mọi người cần tư vấn chọn áo cưới hay xem sản phẩm bên chúng tôi hãy liên hệ ngay.

[bvlq]
028.6683.5933