Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Cao Bằng

Nhà Hàng Phố Mới

Mọi người đang cần tham khảo các nhà hàng tiệc cưới ở cao bằng để lựa chọn địa điểm tổ chức lễ cưới sang trọng, rộng rãi, trang trí thiết kế đẹp. Hãy tham khảo bài viết này, Linh Nga Bridal sẽ gợi ý cho mọi người một số nhà hàng tiệc cưới có dịch vụ chất lượng, phục vụ tốt, giá cả hợp lý.

Top trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Cao Bằng

♦ Nhà Hàng Đại Hỷ Palace

Thông tin: Phong cách thiết kế sang trọng, thanh lịch cùng không gian lộng lẫy. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, không gì đáng bàn cãi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, cận thẩn và lễ phép.

Địa chỉ: Số 001, Tổ 3, Phường Hòa Chung, Cao Bằng

Điện thoại: 0123 288 2992

Nhà Hàng Đại Hỷ Palace

♦ Nhà Hàng Ngon Cao Bằng

Thông tin: không chỉ nổi bật với diện tích rộng lớn, đẹp mắt và thoáng mát mà còn nổi tiếng bởi lối kiến trúc độc đáo cùng phong cách ẩm thực tinh tế. Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, có thể thấy nơi đây luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 05 Đường Hoàng Như, Phường Hợp Giang, Cao Bằng

Điện thoại: 091 604 6570

Nhà Hàng Ngon Cao Bằng

♦ Nhà Hàng Phố Mới

Thông tin: Với thiết kế theo phong cách đặc sắc, không gian sảnh trở lên rộng rãi bởi không có các cột che chắn tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái đặc biệt. Điểm đặc biệt các sảnh có thể điều chỉnh khá linh hoạt theo số lượng khách để căn phòng trở nên linh động và bắt mắt hơn. Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại.

Địa chỉ: 6 Xuân Trường, P. Hợp giang, Cao Bằng

Điện thoại: 0206 3881 166

Nhà Hàng Phố Mới

 

Ngoài những địa chỉ nhà hàng tiệc cưới trên, nếu mọi người có góp ý thêm các nhà hàng khác ở cao bằng có dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, không gian sang trọng hãy liên hệ cho chúng tôi để cập nhật thêm cho bài viết đầy đủ hơn. Mọi người có biết rằng, cửa hàng áo cưới Linh Nga Bridal đang là địa chỉ nổi tiếng được nhiều cô dâu lựa chọn để tham khảo các mẫu áo cưới hay không. Nếu mọi người cần tư vấn chọn áo cưới hoặc xem sản phẩm hãy gọi ngay hotline hoặc chat trực tuyến với chúng tôi.