Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre

Nhà Hàng Tiệc Cưới Minh Châu

Mọi người đang cần tìm một nhà hàng hoặc trung tâm để tổ chức tiệc cưới, nhưng hiện chưa biết nên chọn địa chỉ nào. Hãy tham khảo bài viết do Linh Nga Bridal chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số địa chỉ nhà hàng được mọi người đánh giá tốt về phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín và giá cả hợp lý.

Top Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre

Nhà Hàng Tiệc Cưới The Champagne

Thông tin: Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiệc cưới, sự kiện – hội nghị sẽ mang đến cho quý khách hàng một buổi tiệc ấm cúng, sang trọng. Nghi lể hoành tráng cùng với thức ăn ngon miệng chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với cung cách phục vụ của The Champagne.

Địa chỉ: 234 Nguyễn Huệ, P. Phú Khương, Bến Tre

Điện thoại: 090 936 1109

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Minh Châu

Thông tin: Địa chỉ được nhiều cặp đôi lựa chọn là nơi tổ chức lễ cưới, với diện tích rộng rãi thiết kế sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình chu đáo, giá thành hợp lý, đây là địa chỉ đáng để mọi người tham khảo qua và chọn là địa điểm tổ chức đám cưới cùng gia đình và bạn bè người thân.

Địa chỉ: 556 Nguyễn Huệ, P. Phú Khương, Tp. Bến Tre, Bến Tre

Điện thoại: 0753822956

Nhà Hàng Tiệc Cưới Minh Châu

Nhà Hàng Tiệc Cưới Đồng Khởi 2

Thông tin: Nhà hàng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với không gian thoáng mát. Nhà hàng có nhiều sảnh lớn, trang trọng với sức chứa khoảng 30 bàn. Cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, mong muốn mang lại cho mọi người một dịch vụ cưới hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: 210B Đại lộ Đồng Khởi, Phú Khương, Bến Tre

Điện thoại: 098 769 7003

Nhà Hàng Huỳnh Hoàn

Thông tin: Không gian sảnh tiệc được thiết kế sang trọng cùng với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại. Bên cạnh đó còn chuyên về tổ chức tiệc cưới cho các cặp đôi, với chi phí phù hợp cùng những dịch vụ đa dạng sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng khi thực hiện buổi tiệc cưới như mơ của mình.

Địa chỉ: 478 Nguyễn Huệ, Phường 1, Bến Tre

Điện thoại: 093 333 3210

nhà hàng huỳnh hoàn

 

Bài viết gợi ý:

 

Hi vọng sau khi xem qua bài viết này mọi người sẽ chọn được địa chỉ cho mình để tổ chức lễ cưới, nếu như mọi người biết thêm các địa chỉ khác hãy góp ý với chúng tôi để cập nhật thêm bài viết chi tiết và đầy đủ hơn nữa. Mọi người cần tham khảo hoặc thuê váy cưới hãy xem qua cửa hàng của Linh Nga Bridal, dịch vụ cho thuê váy cưới đẹp, áo dài cưới nổi tiếng trên toàn quốc hiện nay. Liên hệ hotline hoặc chát trực tuyến để chuyên gia bên Linh Nga tư vấn cho mọi người.