Nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre

Nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre

Mọi người đang cần tìm một nhà hàng hoặc trung tâm để tổ chức tiệc cưới, nhưng hiện chưa biết nên chọn địa chỉ nào. Hãy tham khảo bài viết do Linh Nga Bridal chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre được mọi người đánh giá tốt về phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín và giá cả hợp lý.

Top nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới The Champagne

Thông tin: Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiệc cưới, sự kiện – hội nghị sẽ mang đến cho quý khách hàng một buổi tiệc ấm cúng, sang trọng. Nghi lể hoành tráng cùng với thức ăn ngon miệng chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với cung cách phục vụ của The Champagne.

Địa chỉ: 234 Nguyễn Huệ, P. Phú Khương, Bến Tre

Điện thoại: 090 936 1109

Nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre
Nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Minh Châu

Thông tin: Địa chỉ được nhiều cặp đôi lựa chọn là nơi tổ chức lễ cưới, với diện tích rộng rãi thiết kế sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình chu đáo, giá thành hợp lý, đây là địa chỉ đáng để mọi người tham khảo qua và chọn là địa điểm tổ chức đám cưới cùng gia đình và bạn bè người thân.

Địa chỉ: 556 Nguyễn Huệ, P. Phú Khương, Tp. Bến Tre, Bến Tre

Điện thoại: 0753822956

Nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre
Nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Đồng Khởi 2

Thông tin: Nhà hàng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với không gian thoáng mát. Nhà hàng có nhiều sảnh lớn, trang trọng với sức chứa khoảng 30 bàn. Cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, mong muốn mang lại cho mọi người một dịch vụ cưới hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: 210B Đại lộ Đồng Khởi, Phú Khương, Bến Tre

Điện thoại: 098 769 7003

Nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre
Nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre

♦ Nhà Hàng Huỳnh Hoàn

Thông tin: Không gian sảnh tiệc được thiết kế sang trọng cùng với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại. Bên cạnh đó còn chuyên về tổ chức tiệc cưới cho các cặp đôi, với chi phí phù hợp cùng những dịch vụ đa dạng sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng khi thực hiện buổi tiệc cưới như mơ của mình.

Địa chỉ: 478 Nguyễn Huệ, Phường 1, Bến Tre

Điện thoại: 093 333 3210

Nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre
Nhà hàng tiệc cưới tại Bến Tre

Bài viết gợi ý:

Hi vọng sau khi xem qua bài viết này mọi người sẽ chọn được địa chỉ cho mình để tổ chức lễ cưới, nếu như mọi người biết thêm các địa chỉ khác hãy góp ý với chúng tôi để cập nhật thêm bài viết chi tiết và đầy đủ hơn nữa.

Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld. Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933