Nhà hàng tiệc cưới tại An Giang

Nhà hàng tiệc cưới tại An Giang

Linh Nga Bridal xin gợi ý đến mọi người một số trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại An Giang được đánh giá rất tốt, là các địa điểm đáng để chọn làm nơi tổ chức tiệc cưới, để biết rõ hơn thì xin mời mọi người tham khảo danh sách dưới đây.

Danh Sách Nhà Hàng Tiệc Cưới Tại An Giang

♦ Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Marina Plaza

Thông tin: Trung tâm Hội nghị tiệc cưới đa năng với trang thiết bị hiện đại Bậc nhất tỉnh An Giang, cũng cách phục vụ đẳng cấp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Nhân viên phục vụ tốt hòa đồng vui vẻ, hãy đến với Marina Plaza để có được những trải nghiệm với phong cách quý tộc.

Địa chỉ: Marina Plaza Tp., Phan Đình Phùng, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

Điện thoại: 0296 6263 333

Nhà hàng tiệc cưới tại An Giang
Nhà hàng tiệc cưới tại An Giang

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim An

Thông tin: Không gian sang trọng, rộng rãi, thoáng mát, nhà hàng phục vụ chuyên nghiệp, đồ ăn nấu rất ngon, thực đơn chấp nhận được, giá thành cũng tương đối vừa phải, dịch vụ kèm theo cũng rất tốt. Mọi người có thể quan tâm đến và đặt làm nơi tổ chức tiệc cưới của mình.

Địa chỉ: 290B Tôn Đức Thắng Phường Long Thạnh Tân Châu An Giang

Điện Thoại: 0919661777

Nhà hàng tiệc cưới tại An Giang
Nhà hàng tiệc cưới tại An Giang

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Thu Hồng

Thông tin: Nhà hàng chuyên phục vụ tiệc cưới. Mỗi ngày có bán tiệc BBQ giá cả phải chăng, phụ hợp với mọi người, ngoài ra còn có đặt bánh kem các loại giá bình dân, nơi đây còn có bán coffee vào buổi sáng và ăn sáng với nhiều món ăn, có nhận tổ chức các loại tiệc

Địa chỉ: Cái Dầu, Châu Phú, An Giang

Điện Thoại: 0984246312

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Khoa Trí

Thông tin: Bố trí không gian thoáng, rộng rãi, phục vụ chuyên nghiệp, thực đơn rất được, nấu rất ngon, giá thành chấp nhận được, đây là địa điểm cũng được nhiều người đánh giá tốt đáng để quan tâm đặt làm nơi tổ chức lễ cưới.

Địa chỉ: Lô11 -12 F1, Lạc Long Quân, Khu Sao Mai, P. Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 091 933 33 28

Nhà hàng tiệc cưới tại An Giang
Nhà hàng tiệc cưới tại An Giang

♦ Nhà Hàng Tiệc Cưới Thắng Lợi 1

Thông tin: Không gian thoáng mát, thực đơn rất ngon, phục vụ chu đáo, các dịch vụ kèm theo rất tuyệt vời. Đây là địa điểm đáng để mọi người lựa chọn là nơi tổ chức tiệc cưới của mình.

Địa chỉ: 09,10 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296 3854 491

Nhà hàng tiệc cưới tại An Giang
Nhà hàng tiệc cưới tại An Giang

Ngoài những nhà hàng tiệc cưới được Linh Nga Bridal chia sẻ bên trên, nếu mọi người biết thêm các nhà hàng trung tâm khác hãy góp ý cho Linh Nga để bổ sung thêm vào bài viết chi tiết và đầy đủ hơn mọi người cùng tham khảo. Sau khi đã chọn được địa điểm tổ chức lẽ cưới nhưng việc chọn váy cưới đẹp để diện vào lễ cưới mọi người chưa biết nên chọn mẫu nào thì hãy liên hệ cho Linh Nga Bridal, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn, hiện tại chúng tôi đang cho thuê các mẫu áo cưới cao cấp nhiều mẫu khác nhau thỏa sức lựa chọn dành cho khách hàng.

Nàng muốn mình được lung linh nhất trong ngày trọng đại.

Nàng đang phân vân không biết nên chọn kiểu váy cưới nào cho phù hợp.

Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage

LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.

Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết gợi ý:

 

[bvlq]
028.6683.5933