Tổng hợp 10 mẫu trang trí tiệc cưới hoành tráng như cổ tích tại TPHCM

Nhà hàng tiệc cưới đẹp tại Quận 8

Để sở hữu đám cưới trong mơ, trang trí tiệc cưới cũng chính là điều mà 90% các cô dâu quan tâm. Do đó, 10 mẫu trang trí tiệc cưới đẹp hoành tráng tại Hồ Chí Minh sẽ giúp các nàng dâu dễ dàng lựa chọn mẫu cho đám cưới của mình. 

Trang trí tiệc cưới hoành tráng

Trang trí khu vực bàn gallery

Với các cô dâu hiện đại, trang trí tiệc cưới không thể nào thiếu đi khu vực bàn gallery. Đặc biệt, đối với những buổi được trang trí tiệc cưới hoành tráng, bàn gallery còn được chuẩn bị khá kỹ càng vì nơi đây sẽ giúp quan khách ngắm nhìn được khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi và chia sẻ lời chúc mừng vào sổ ký tên. 

Trang trí tiệc cưới hoành tráng

Trang trí khu vực chụp hình với khách (background)

Trang trí tiệc cưới hoành tráng
Khu vực background tại đám cưới Xoài Non được Phi Điệp Wedding thực hiện

Sau khi bước qua khu vực bàn gallery thì khu vực background chính là nơi mà cô dâu chú rể sẽ đứng để đón – tiễn khách. Do vậy, trang trí ở khu vực này không thể nào xuề xòa được. Vì đây sẽ là nơi cô dâu chú rể giữ trọn được khoảnh khắc hạnh phúc với tất cả khách mời, bao gồm bạn bè, gia đình, người thân,…

Trang trí tiệc cưới hoành tráng
Khu vực background chụp hình được thực hiện bởi Gbrown Flower

Đối với trang trí tiệc cưới hoành tráng, cô dâu chú rể thường ưa chuộng chọn các mẫu background được đính kết nhiều hoa tươi với concept lâu đài, khu vườn cổ tích.

Xem thêm: Bảng kế hoạch cưới chi tiết năm 2021

Trang trí đường hoa dẫn lên sân khấu và khu vực sân khấu

Trang trí tiệc cưới hoành tráng
Khu vực trang trí tại sân khấu trong đám cưới Xemesis và Xoài Non được Phi Điệp Wedding thực hiện

Đây dường như là khu vực trang trí quan trọng nhất trong tiệc cưới. Vì đây là khu vực cả hai nắm tay nhau bước vào lễ đường với sự chứng kiến của tất cả khách mời, cũng là khoảnh khắc hạnh phúc nhất, khẳng định cả hai sẽ đồng hành với nhau trong chặng đường phía trước. Nên hầu hết các cặp đôi sẽ trang trí tiệc cưới hoành tráng cho khu vực này như: lối lên sân khấu với 2 hàng hoa tươi,khu vực sân khấu với background theo concept lâu đài hoặc khu vườn cổ tích, v.v. 

Nếu các cặp đôi muốn trang trí hoành tráng nhưng vẫn muốn tiết kiệm thì có thể đầu tư vào việc trang trí ở khu vực sân khấu, còn những khu vực khác có thể làm đơn giản hơn. 

Trang trí tiệc cưới hoành tráng

Trang trí tiệc cưới hoành tráng
Một số kiểu trang trí hoành tráng được nhiều cô dâu Linh Nga ưa chuộng, được thực hiện bởi các đơn vị uy tín như Gbrown Flower, Misa Vũ Event, Phi Điệp Wedding,…

Để hiện thực hóa đám cưới trong mơ, ngoài những concept trang trí tiệc cưới hoành tráng, chiếc váy cưới cũng chính là điều mà các cô dâu quan tâm. Vậy nên nếu nàng vẫn đang loay hoay không biết váy cưới ở đâu đẹp, váy cưới công chúa ở đâu thì nhất định phải đến với Linh Nga Bridal.

Gợi ý xem thêm:

Hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933