TÓC NGẮN NÀNG DÂU ĐỪNG LO LẮNG

Bạn không biết chuẩn bị kiểu tóc nào vì bạn là cô dâu tóc ngắn. Ngày cưới là ngày trọng đại nhất cuộc đời của người phụ nữ. Chính vì thế mà bạn gái nào cũng muốn mình thật xinh đẹp, dịu dàng và ấn tượng nhất. Khi tất cả đều được chuẩn bị kỹ càng, duy chỉ có một điều bạn lo ngại.

Tóc ngắn nàng dâu đừng lo lắngLinh Nga Bridal tin rằng cô dâu tóc ngắn trông xinh không kém những nàng tóc dài đâu nhé. Vì tóc ngắn cũng có thể biến hoa vô vàn những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp đó. Các cô nàng tóc ngắn không cần lo lắng về mái tóc của mình trong ngày cưới của mình rồi nhé.

1.Xoăn đuôi kiêu kì

Với những cô nàng có mái tóc ngang vai , hoặc trên vai một chút thì kiểu tóc ngắn uốn xoăn phần đuôi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tóc ngắn nàng dâu đừng lo lắng

Bạn chỉ cần uốn nhẹ ở phần đuôi và kết hợp với các phụ kiện như khăn voan, hoa cài, vòng hoa,…Chỉ một sự thay đổi nhẹ này đã giúp các cô dâu nhà mình trở nên dịu dàng, đằm thắm hơn bao giờ hết.

Kết hợp thêm đôi bông tai nhã nhặn, cách trang điểm mặn mà. Cùng với mái tóc ngắn được uốn cụp kỹ lưỡng vào má. Cũng đủ để người ta ấn tượng về bạn rất sâu sắc rồi.

2. Xoăn sóng nước nhẹ

Nếu như bạn muốn được quyến rũ hư ảo hơn thay vì uốn nhẹ phần đuôi. Bạn có thể chọn cách tạo kiểu với mái tóc dành cho cô âu là uốn xoăn sóng nước.

Tóc ngắn nàng dâu đừng lo lắng

Những cô nàng muốn biến mình thành cô dâu xinh đẹp mang vẻ cổ điển thì kiểu tóc uốn xoăn sóng nước tạo nếp sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Kết hợp với váy ren cũng kiểu cổ điển, bạn sẽ hóa thân thành lady quý phái mà vô cùng quyến rũ.

3. Tóc búi gọn và dùng cài hoa tô điểm

với những cô dâu tóc ngắn cách tạo kiểu tóc đơn giản nhất chính là kết thân với chiếc vương miện đài các này. Bạn có thể búi cao lên và đặt chiếc vương miện lên đầu đầy kiêu hãnh

Tóc ngắn nàng dâu đừng lo lắng

Cách tạo kiểu này sẽ giúp các cô dâu tóc không dài phô hết được đường nét ngọt ngào và sắc sảo trên gượng mặt của mình. Thật tuyệt khi bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn thì kiểu tóc búi cao. Cùng chiếc vương miện sẽ giúp bạn gọn gàng và ăn gian chiều cao khá ổn đấy các nàng ạ.

Dịu dàng, cá tính hay đằm thắm, tóc không dài đều có thể thể hiện trọn vẹn. Quan trọng là bạn tự tin và thoải mái trong hình ảnh nào nhất. Linh Nga Bridal chúc các cô dâu tóc ngắn sẽ luôn “nữ chính” trong mùa cưới này và trong cả cuộc đời.

Gợi ý xem thêm:

Hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 

[bvlq]
028.6683.5933