Top Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Vũng Tàu

Nếu mọi người đang cần tìm một studio chụp ảnh cưới đẹp tại Vũng Tàu. Hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ này của Linh Nga Bridal. Để có bộ ảnh cưới đẹp ưng ý nhất thì một studio chụp có tâm và trang phục váy cưới cô dâu đẹp, trang phục chú rể phải đẹp và trang điểm tốt. Để đáp ứng được các tiêu chí trên, thì Linh Nga Bridal xin gợi ý đến mọi người một số stuido được đánh giá là chuyên nghiệp hiện nay tại Vũng Tàu.

TOP Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Vũng Tàu

♦ Studio chụp ảnh MyLove Studio

Thông Tin: Studio được mọi người đánh giá rất chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo. Nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới cho khách hàng. Đây là địa chỉ đáng để mọi người liên hệ đặt lịch chụp các album ảnh cưới tại Vũng Tàu

Địa Chỉ: 458 Trương Công Định, Phường 8

Điện Thoại: 093 377 9598

Fanpage: https://www.facebook.com/MyloveStudioVt

Top Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Vũng Tàu
Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Vũng Tàu

♦ Studio chụp ảnh FOXY Studio

Thông Tin: Studio được mọi người đánh giá rất chuyên nghiệp, chuyên dịch vụ cưới: chụp album cưới, ảnh phóng sự, ảnh truyền thống ngày cưới. Dịch vụ chu đáo tận tình với khách hàng, phong cách chụp rất nhiều ý tưởng hay để giúp các cặp đôi có những album ảnh cưới đẹp.

Địa Chỉ: 463 Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu

Điện Thoại: 098 660 3373

Fanpage: https://www.facebook.com/foxystudiovt

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Vũng Tàu

♦ Studio chụp ảnh CALLA LILY Studio

Thông Tin: Đây là studio được mọi người yêu thích và đánh giá rất tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nhiệt tình với khách hàng, hình ảnh đẹp làm hài lòng khách hàng. Để có album ảnh cưới đẹp mọi người có thể liên hệ với studio này.

Địa Chỉ: LK10 Vung Tau Center – 93 Lê Lợi, Vũng Tàu

Điện Thoại: 09 0678 0679

Fanpage: https://www.facebook.com/studio.callalily

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Vũng Tàu

♦ Studio chụp ảnh Thiên Nhiên Studio

Thông Tin: Đến với Thiên Nhiên Studio, quý khách sẽ có được một bộ Album cưới đẹp ,tự nhiên và sang trọng. Đó là một tác phẩm nghệ thuật mà Thiên Nhiên Studio kì công chăm sóc dành cho quý khách, với chất lượng dịch vụ cao nhất. Về giá cả thì Thiên Nhiên Studio xứnng đáng là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới giá rẻ bạn đáng tham khảo.

Địa Chỉ: 212, Lê Lai, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện Thoại:  090 898 1941

Fanpage: https://www.facebook.com/studiothiennhien

Xem thêm bài viết:

Trên đây là một số gợi ý các studio tại Vũng Tàu chụp ảnh cưới được mọi người đánh giá bình chọn là đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, hình ảnh đẹp. Nếu mọi người biết thêm các studio khác thấy dịch vụ tốt, chụp đẹp thì hãy liên hệ cho Linh Nga Bridal. Để cập nhật thêm vào bài viết chi tiết đầy đủ hơn để mọi người tham khảo.

Nếu mọi người cần thuê váy cưới đẹp để chụp ảnh hãy liên hệ cho Linh Nga Bridal, Chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu váy đẹp được nhiều cô dâu chọn theo xu hướng hiện nay.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933