Top Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre

Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre

Mọi người đang cần tìm một địa chỉ studio chụp ảnh cưới đẹp tại bến tre nhưng đăng băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ nào. Linh Nga Bridal xin phép được gợi ý đến mọi người một số studio hiện được nhiều người đánh giá dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, hình ảnh chụp đẹp.

Top Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre

♦ Zet Studio

Thông tin: Là địa chỉ được nhiều người lựa chọn chụp ảnh cưới tại Bến Tre, có đội ngũ ekip chuyên nghiệp, phong cách sáng tạo cho ra nhiều album ảnh đep, hỗ trợ nhiệt tình và giá thành hợp lý. Được mọi người đánh giá là stuido có tâm, nhiệt huyết và vui vẻ với khách hàng.

Địa chỉ: 318a Trương Định, Phường 6, Bến Tre

Điện thoại: 093 999 9069

Fanpage: https://www.facebook.com/zetstudio.vn

 Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre
Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre

♦ T.SEN Studio

Thông tin: Là studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp với phong cách chụp tự nhiên, các cặp đôi khi chụp tại đây sẽ không phải lo lắng về cách tạo dáng và biểu cảm khi chụp. Studio sẽ giúp bạn thể hiện tính cách của mình trong một bộ ảnh tình cảm, lung linh, trong trẻo nhưng cũng không kém phần màu sắc.

Địa chỉ: 115A10 Nguyễn Thị Định, P. Phú Tân, Bến Tre

Điện thoại: 091 551 9368

Fanpage: https://www.facebook.com/tsenphoto

 Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre
Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre

♦ Ánh Mai Wedding Studio

Thông tin: Studio mang lại cho các bạn trẻ những album cưới đẹp nhất, độc đáo nhất, mang phong cách mới mẻ và trẻ trung, không gian chụp ảnh cưới tự nhiên, lãng mạn. Đặc biệt, studio có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ giúp các đôi uyên ương rạng rỡ hơn, ngọt ngào hơn trong những bức ảnh cưới.

Địa chỉ: 55b2 Đại lộ Đồng Khởi P.Phú Khương TP Bến Tre

Điện thoại: 0909994496

Fanpage: https://www.facebook.com/anhmaistudio

 Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre
Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre

♦ Studio Áo Cưới M.Sol

Thông tin: Là một studio chụp ảnh cưới đẹp nổi tiếng nhất tại Bến Tre, tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với những chuyên gia trang điểm hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Studio sẽ mang đến cho cặp đôi những album ảnh cưới độc đáo và mang màu sắc riêng biệt. Có thể với cùng một khung cảnh, nhưng dưới góc máy sáng tạo, những bức ảnh cưới trở nên sống động và có hồn hơn bao giờ hết.

Địa chỉ: 71 Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Bến Tre

Điện thoại: 0275 3561 274

Fanpage: https://www.facebook.com/mj.tran.5

 Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre
Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre

♦ Stuido Áo Cưới Duyên Dáng

Thông tin: Studio có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tấm hình đẹp nhất lưu lại khoảnh khắc khó quên trong ngày trọng đại của mình. Các bức ảnh cưới đầy lãng mạn đầy nghệ thuật với giá cả hợp lý, đây hứa hẹn là một lựa chọn tuyệt vời cho các cặp tân nhân.

Địa chỉ: 207 A4 Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, Bến Tre

Điện thoại: 0918 990 463

Fanpage:https://www.facebook.com/phimtruongbentre

 Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre
Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre

Gợi ý xem thêm:

Ngoài những studio được gợi ý phía trên, nếu mọi người biết thêm các studio khác có dịch vụ chất lượng tại Bến Tre thì hãy góp ý với Linh Nga để cập nhật thêm vào bài viết đầy đủ và chi tiết hơn, để mọi người tham khảo và có thêm nhiều sự lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay với Linh Nga Bridal qua email: linhngabridal@gmail.com hoặc contact@linhnga.vn. Chúng tôi luôn lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng đồng hành để cùng nàng “chạm tới giấc mơ công chúa”.

Ngoài ra, nàng có thể cập nhật thêm các thiết kế váy cưới đẹp nhất tại fanpage

LinhNga Bridal và instagram @linhngaworld.  Nàng vui lòng truy cập website linhnga.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

[bvlq]
028.6683.5933