Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Long An

Mọi người đang cần tham khảo các studio chụp ảnh cưới đẹp ở Long An được nhiều người đánh giá chất lượng để đặt lịch chụp cho album ảnh cưới sắp tới. Linh Nga Bridal sẽ gợi ý cho mọi người một số địa chỉ chụp đẹp có tâm nhất, dịch vụ chu đáo nhân viên nhiệt tình và giá cả hợp lý.

Top Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Long An

♦ Nguyễn Studio 

Thông tin: Với nhiều năm kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cầu kì đến từng chi tiết nhỏ, đảm bảo Studio Nguyễn sẽ giúp các cặp đôi bắt trọn những khoảnh khắc tinh tế, tự nhiên, nhẹ nhàng nhất cũng như tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới tại đây.

Địa chỉ: QL1 , Phường 5, Tân An, Long An

Điện thoại: 0272 6253 076

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Long An

♦ Hạnh Phúc Wedding Studio

Thông tin: Studio nổi tiếng bởi phong cách trang điểm trẻ trung, chuyên nghiệp. Mà còn nổi tiếng bởi những ý tưởng chụp ngoại cảnh hết sức quyến rũ, ấn tượng. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ mới mẻ và tốt nhất. Để mọi người phải trầm trồ khen ngợi trước bộ ảnh cưới của tuyệt vời của bạn.

Địa chỉ: QL1, Phường 5, Tân An, Long An

Điện thoại: 094 935 9489

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Long An

♦ Smile 2 Studio

Thông tin: Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cưới hỏi, luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến những dịch vụ thật sự chất lượng xứng đáng với niềm tin nơi khách hàng.

Địa chỉ:  213 Hùng Vương, Phường 3, Tân An, Long An

Điện thoại: 090 685 5455

 Rom Studio

Thông tin: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn studio sẽ mang đến cho các cặp đôi những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu. Mang đến dịch vụ trang điểm tốt nhất cho cô dâu theo nhiều phong cách, trẻ trung, dễ thương, hiện đại, sang trọng, quyến rũ,… phù hợp với yêu cầu và cá tính của từng người.

Địa chỉ: 91, Nguyễn Thông, Phường 3, Thành Phố Tân An, Long An

Điện thoại: 098 277 8824

 

Những studio trên có dịch vụ chất lượng được nhiều người đánh giá. Hi vọng sẽ giúp mọi người chọn được cho mình một địa chỉ cảm thấy ưng ý nhất để đặt lịch chụp. Nếu còn thiếu studio nào khác ở Long An có dịch vụ tốt hãy góp ý cho chúng tôi để bổ sung thêm.

Hiện nay, cửa hàng Linh Nga Bridal đang là địa chỉ tham khảo váy cưới đẹp được nhiều cô dâu lựa chọn. Nếu cần tư vấn hoặc xem mẫu chi tiết hơn hãy liên hệ cho chúng tôi ngay.

[bvlq]
028.6683.5933