Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Lâm Đồng

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Lâm Đồng

Lâm Đồng có rất nhiều cảnh đẹp để chọn làm bối cảnh chụp ảnh cưới nhưng để có bộ ảnh cưới đẹp mang nhiều cảm xúc thì không thể thiếu một studio chụp ảnh cưới đẹp, chụp có tâm và giá cả hợp lý. Linh Nga Bridal xin được gợi ý cho mọi người một số địa chỉ studio chụp ảnh cưới đẹp ở Lâm Đồng được nhiều người đánh giá chuyên nghiệp và chất lượng hiện nay.

Top Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Lâm Đồng

♦ Onelike Studio

Thông tin: Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cưới hỏi, luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến những dịch vụ thật sự chất lượng xứng đáng với niềm tin nơi khách hàng.

Địa chỉ: 83 Đồng Tâm, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 098 548 1184

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/chupanhcuoidepdalat

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Lâm Đồng

♦ Studio Xuân Nguyễn

Thông tin: Với nhiều năm kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cầu kì đến từng chi tiết nhỏ, đảm bảo Studio Xuân Nguyễn sẽ giúp các cặp đôi bắt trọn những khoảnh khắc tinh tế, tự nhiên, nhẹ nhàng nhất cũng như tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới tại đây.

Địa chỉ: Khu Phố Hòa Bình TT Đinh Văn Lâm Hà, Lâm Đồng

Điện thoại: 0345636544

Fanpage: https://www.facebook.com/nghixuan.nguyen.75

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Lâm Đồng

 Studio Áo Cưới Huyền Trang

Thông tin: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, Áo cưới Huyền Trang hiểu được rằng: Stuido chụp ảnh cưới chỉ thực sự thành công khi tự trong thâm tâm họ luôn mong muốn mang đến cho khách hàng niềm tin và hạnh phúc. Có đội ngũ ekip chụp hình, ekip make up, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn không ngừng nỗ lực để có thể mang đến những sản phẩm thật ý nghĩa cho ngày hạnh phúc lứa đôi,

Địa chỉ: 834 Đường Hùng Vương, Thị Trấn Đinh Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng

Điện thoại: 0988875035

Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoihuyentrang.lh

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Lâm Đồng

♦ Studio Hiền Lê

Thông tin: Studio mang lại ấn tượng với phong cách phục vụ của tất cả ekip và sự chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo trong mỗi nhân viên ở tất cả các khâu đó sẽ luôn là điều mà bạn cảm nhận được mỗi khi đặt chân đến đây. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới ngoại cảnh, trang điểm cô dâu, các thành viên của Hiền Lê Wedding sẽ dễ dàng thống nhất với nhau về thời gian cũng như địa điểm, đảm bảo sự phối hợp công việc được thuận tiện và mang đến hiệu quả cao nhất cho buổi chụp hình cưới của bạn.

Địa chỉ: 65 TT Đinh Văn Lâm Hà, Lâm Đồng

Điện thoại: 0969.933.247

Fanpage:

Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Lâm Đồng

Gợi Ý Xem Thêm:

Mọi người hãy tham khảo và chọn cho mình một địa chỉ cảm thấy uy tín chất lượng hài lòng nhất để đặt lịch chụp. Bộ ảnh cưới lưu giữ nhiều kỹ niệm sau này. Nên cần đặt đầu tư chụp đẹp nên mọi người cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn. Nếu cảm thấy cần bổ sung thêm các studio khác ở Lâm Đồng có dịch vụ chất lượng giá cả hợp lý hãy góp ý cho chúng tôi ngay.

Hiện tại, Linh Nga Bridal đang là địa chỉ tham khảo váy cưới đẹp với nhiều mẫu váy mới theo xu hướng hiện tại. Nếu cần tư vấn hoặc xem chi tiết hãy liên hệ hotline cho chúng tôi.

[bvlq]
028.6683.5933