NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI DIỆN GIÀY CƯỚI

Làm sao để lựa chọn được đôi giày cưới phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn và quan trọng là đẹp hơn. Đây là băn khoăn của rất nhiều cô dâu trong ngày lễ trọng đại của mình. Và để những sai lầm khi diện giày cưới trong thì Linh Nga Bridal xin được đưa ra một số sai lầm để nàng dâu tránh. Hi vọng nàng sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt 4-5 tiếng của buổi lễ. Và quan trọng hơn là bạn luôn cảm thấy mình đẹp và nổi bật.

1. Nghĩ rằng chỉ được chọn giày màu trắng

Trên thực tế, bạn không nhất thiết phải chọn một đôi giày màu trắng. Bạn có thể lựa những đôi giày với màu sắc tươi sáng khác để tái sử dụng chúng sau ngày cưới.

Bên cạnh sự lựa chọn về màu sắc, nhiều cô dâu cho rằng giày cưới nhất định phải là một đôi cao gót. Nhưng không hẳn thế, cô dâu có thể lựa chọn cho mình giày hở mũi, giày mũi nhọn, giày đế xuồng, giày đế bệt, giày thể thao… miễn sao là phù hợp với mình. Không ai quy định rằng giày cưới nhất định phải là giày cao gót.

2. Diện đôi giày không đồng điệu với váy cưới 

Tốt nhất là cô dâu nên mua giày trước khi thử váy cưới. Đôi giày bạn chọn đóng vai trò lớn cho vẻ ngoài tổng thể. Nếu bạn mua một đôi giày lấp lánh, chắc hẳn bạn sẽ không muốn một bộ váy cưới quá dài che lấp đi đôi giày xinh xắn của mình.

Đa phần váy cưới đều màu trắng, hoặc nếu có theo xu hướng mới thì váy cưới màu cũng nhạt và tinh tế, vì thế, giày cưới “an toàn” là kiểu màu trắng, kem hoặc vàng nâu hoặc màu đối chọi hẳn như đỏ, xanh… Về kiểu dáng, quy tắc tương phản vẫn phát huy hiệu quả.

3. Không chuẩn bị một đôi giầy dự phòng

Một vài tình huống không may sẽ có thể xảy ra trong ngày cưới như giầy gãy gót, chân bạn bị đau. Hãy luôn chuẩn bị một đôi giày dự phòng để phòng trừ mọi rủi ro.

4. Không mua sắm kĩ lưỡng

Nhiều cô dâu sẵn sàng bỏ ra món tiền lớn khi mua giày cưới. Nhưng nếu váy của bạn đủ dài để che đi đôi chân. Đừng tiêu tốn quá nhiều vào một đôi giầy mà hầu như không ai nhìn thấy. Khi bạn tìm thấy một đôi giày có kiểu dáng đẹp. Hãy dạo quanh vài shop nữa để chọn được đôi giày có giá tốt hơn. Nếu đặt hàng online, bạn hãy chọn những nơi có chính sách đổi trả trong trường hợp giày không vừa chân.

5. Không sử dụng phụ kiện cho đôi giày của bạn

Đối với những đôi giày có ít độ ma sát, bạn nên sử dụng thêm phụ kiện để đính vào mặt dưới của đế giày. Thêm vào đó, cô dâu có thể mua phụ kiện ở hàng giày để dán vào mặt trong của chiếc giày (nơi tiếp xúc với cổ chân). Nhằm tránh va chạm và trầy xước. Bạn cũng có thể sắm thêm đôi giày gấp gót để đi (chúng rất bé và có thể gấp gọn bỏ túi)

6.  Không đi đôi giày đó trước ngày cưới

Nếu lúc mua giày, bạn thấy giày hơi chật. Hãy đi nó tới chỗ làm trong vòng 2-3 ngày trước khi cưới. Việc đi lại sẽ khiến đôi giày giãn ra và vừa chân hơn với cô dâu.

Như vậy bài viết trên đã cung cấp những sai lầm khi diện giày cưới mà nàng nên tránh. Hi vọng sau bài viết bạn sẽ có được những thông tin cần thiết và lựa chọn được một đôi giày phù hợp nhất đối với mình.

Ngoài ra, Linh Nga Bridal hiện cũng đang cho thuê áo cưới với nhiều mẫu đẹp thiết kế xu hướng 2019 hiện nay. Nếu cần tư vấn chọn mẫu hoặc xem qua hãy liên hệ hotline cho chúng tôi để được hỗ trợ.

[bvlq]
028.6683.5933