Nhà hàng tiệc cưới tại Hưng Yên

Mọi người đang cần tham khảo một số địa chỉ nhà hàng tiệc cưới tại hưng yên để lựa chọn làm nơi tổ chức lễ cưới. Nhưng không biết địa chỉ nào được nhiều cặp đôi lựa chọn. Thì hãy tham khảo ngay các gợi ý dưới đây Linh Nga muốn mọi người xem qua. Những nhà hàng này được đánh giá có dịch vụ chất lượng, phục vụ tốt, thực đơn ngon, giá cả hợp lý.

Top nhà hàng tiệc cưới tại Hưng Yên

♦ Nhà Hàng Thanh Huyền

Thông tin: Không gian nhà hàng được thiết kế sang trọng, đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm tay nghề cao nấu rất ngon, thực đơn đa dạng cùng với những nghi thức lễ cưới độc quyền ấn tượng… tất cả sẽ mang đến cho quý khách một lễ cưới sang trọng đầy ý nghĩa, dịch vụ rất chuyên nghiệp, chu đáo, thực đơn ngon giá cả rất hợp lý.

Địa chỉ: Tỉnh đoàn Hưng Yên, An Vũ, Hùng An, Kim Động, Hưng Yên

Điện thoại: 096 647 11 03

Nhà hàng tiệc cưới tại Hưng Yên

♦ Nhà Hàng Tân Quê

Thông tin: Nhà hàng rất sang trọng với không gian trang trí sảnh tiệc hoành tráng và đặc biệt phong cách phục vụ chu đáo, đội ngũ đầu bếp danh tiếng, thực đơn đa dạng cùng với những nghi thức lễ cưới độc quyền ấn tượng… Thực đơn rất ngon có giá cả rất hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp chu đáo rất nhiệt tình.

Địa chỉ: Số 45 Đường 196 – TT Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên

Điện thoại: 0221 6285 555

Nhà hàng tiệc cưới tại Hưng Yên

♦ Nhà hàng Sen Đồng

Thông tin: Nhà hàng sen đồng rất thoáng mát, không gian rộng rãi, thực đơn phong phú đa dạng. Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại đáp ứng được nhu cầu tổ chức tiệc cưới cho mọi người, đây là nơi lý tưởng cho nhiều cặp đôi để lựa chọn nơi tổ chức lễ cưới của mình.

Địa chỉ: P. Lam Sơn, Hưng Yên

Điện thoại: 0221 3588 888

Nhà hàng tiệc cưới tại Hưng Yên

♦ Nhà Hàng Sen Hồ

Thông tin: Phục vụ chu đáo, đội ngũ đầu bếp lành nghề nấu ngon, thực đơn đa dạng cùng với những nghi thức lễ cưới độc quyền ấn tượng… tất cả sẽ mang đến cho quý khách một lễ cưới sang trọng đầy ý nghĩa. Dịch vụ rất chuyên nghiệp, giá cả phù hợp, không gian rộng rãi thích hợp với mọi người.

Địa chỉ: Nhân Hoà, Mỹ Hào, Hưng Yên

Điện thoại: 098 240 88 98

Nhà hàng tiệc cưới tại Hưng Yên

Xem thêm: studio chụp ảnh cưới tại hưng yên

Sau khi tham khảo qua các nhà hàng được Linh Nga gợi ý bên trên thì mọi người sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ cảm thấy đáp ứng được yêu cầu và phù hợp về giá cả để lựa chọn là nơi tổ chức lễ cưới.

Ngoài ra, nếu cần tư vấn chọn váy cưới hoặc tham khảo mẫu váy hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

[bvlq]
028.6683.5933