Một số địa điểm chụp ảnh cưới ngay tại Tp. Hồ Chí Minh

Một số cặp đôi phải chi trả một số tiền lớn để có được bộ ảnh cưới ở nước ngoài hay những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam. Tuy nhiên để có được một bộ ảnh cưới đẹp mà vẫn tiết kiệm được chi phí thì các cặp đôi cũng có thể lựa chọn một số địa điểm chụp ảnh ngay tại Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà thờ Đức Bà – Bưu điện Thành Phố

Nếu các cặp đôi yêu thích kiến trúc cận đại từ thời Pháp thuộc và để có cho mình bộ ảnh mang màu sắc cổ điển thì đây là lựa chọn số 1 để có bộ ảnh cưới ưng ý nhé.

chup-anh-cuoi-nha-tho-duc-ba

 

Địa chỉ: 01 Công Xã Paris, Bến Nghé, Quận 1.

chup-anh-cuoi-nha-tho-duc-ba

Cánh đồng cỏ lau

Đây là địa điểm làm phim trường của nhiều bộ phim truyền hình và những Mv ca nhạc của nhiều ca sĩ. Đồng thời đây cũng là địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều cặp đôi ưa chuộng. Nếu yêu thích những bức ảnh thiên nhiên ngoại cảnh thì đây là địa điểm lí tưởng dành cho bạn.

Cánh đồng cỏ lau - Địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng

Địa chỉ: Gần cầu Giồng Ông Tố 2, Cát Lái, Q.2 hoặc chân cầu Phú Mỹ, Q.7, TP HCM

Ảnh cưới đẹp trên cánh đồng cỏ lau

Tòa nhà Bitexco

Địa chỉ: 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Những địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Thành phố Hồ Chí Minh không nên bỏ lỡ
Đối với các cặp đôi yêu thích độ cao và muốn một bộ ảnh cưới roof-top, view thành phố, mây trời thì đây là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Khung cảnh ảnh cưới lãng mạng được chụp tại Bitexco

Lâu đài Long Island

Đối với các cặp đôi yêu thích phong cách quý tộc và muốn bộ ảnh cưới của mình mang màu sắc hoàng gia thì lâu đài Long island sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng lag nơi ghi hình của chương trình The Face mùa đầu tiên đấy.

Ảnh cưới đẹp chụp ở lâu đài Long Island quận 9

Địa chỉ: 173 Long Thuận, P. Long Phước, Quận 9

Lâu đài Long Island - Nơi chụp ảnh sành điệu dành cho các cặp đôi

Landmark 81- khu đô thị Vinhomes

Địa chỉ: 722 Điện Biên Phủ, p22, quận Bình Thạnh.

Chụp ảnh cưới sang trọng đẳng cấp tại Landmark Sài Gòn

Đối với các cặp đôi thích sự hiện đại, phồn hoa, nhộn nhịp thì Landmark 81 là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đến đây các cặp đôi sẽ có những bức ảnh cùng tòa nhà cao nhất Việt Nam, Những tòa nhà san sát nhau của khu đô thị Vinhomes, hay những kiến trúc mang hơi hướng Singapore. Ngoài ra khu central park dưới chân Landmark cũng có rất nhiều công trình hoàn hảo, bãi cỏ, bức tượng hay những tán cây vô cùng ăn ảnh đấy.

ảnh cưới landmark 81

Để có được bộ ảnh cưới xinh lung linh mà vẫn tiết kiệm được chi phí không cần đi đâu xa chỉ cần ở ngay Thành Phố thì các cặp đôi cũng đã có cho mình bộ ảnh cưới như ý. Và chắc chắn là các cặp đôi nên cân nhắc chọn cho mình địa điểm yêu thích nhất để lưu giữ kỉ niệm của ngày trọng đại nhất đời mình .