QUY TRÌNH MAY VÁY CƯỚI TẠI TPHCM CHO CÔ DÂU Ở ÚC

Mùa dịch khiến các cô dâu tại Úc khó có thể về Việt Nam thuê váy cưới. Để giải quyết được vấn đề này, các cô dâu ở Úc có thể chọn dịch vụ may váy cưới tại TPHCM. Vậy để làm sao để các cô dâu có thể sở hữu 1 chiếc váy cưới chuẩn form người, yên tâm diện trong đám cưới? Hãy cùng tìm hiểu quy trình may váy cưới tại TPHCM cho cô dâu ở Úc của Linh Nga Bridal ngay tại đây nhé.

Tham khảo:

B1: Cô dâu tại Úc nên tìm hiểu về thương hiệu trước 4 tháng

B2: Sau khi có được số đo, Linh Nga sẽ tìm hiểu các sở thích, phong cách váy cưới mà cô dâu mong muốn.

B3: Team Linh Nga sẽ tư vấn các kiểu váy vừa phù hợp với sở thích, vừa phù hợp với dáng người cô dâu theo số đo cô dâu đã cung cấp.

B4: Team thiết kế Linh Nga sẽ tiến hành phác thảo váy ra giấy và gửi cô dâu.

B5: Sau khi cô dâu chỉnh sửa và đồng ý các phác thảo, Linh Nga sẽ tiến hành lên form trên mannequin để cô dâu hình dung được form váy

B6: Các cô dâu có thể cung cấp lại số đo 1 lần nữa (dành cho các cô dâu lên cân hoặc xuống cân đột ngột) để đảm bảo được váy cưới fit với dáng người nhất.

Từ đó, team Linh Nga sẽ điều chỉnh số đo theo đúng số đo gần nhất của cô dâu để đảm bảo váy vừa người.  Song, công đoạn may váy cưới của Linh Nga luôn có thiết kế thắt dây ở phía sau. Cô dâu sẽ dễ dàng siết hoặc nới lỏng tùy theo sở thích với số đo của nàng.

Đặc biệt, để các cô dâu dễ dàng hình dung cũng như yên tâm về chiếc váy của mình. Sau khi may váy cưới hoàn thiện, team Linh Nga sẽ quay – chụp hình ảnh váy và gửi trực tiếp cho cô dâu.

Chiếc váy cưới trong mơ của các cô dâu ở Úc sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ dịch vụ may váy cưới tại TPHCM của Linh Nga Bridal. Với dịch vụ may váy cưới quy trình thiết kế nghiêm ngặt, luôn công khai với cô dâu để được nắm tình hình. Vậy nên, nếu các nàng dâu đang muốn sở hữu cho mình thiết kế váy cưới thì nhất định phải inbox cho Linh Nga ngay qua fanpage Linh Nga Bridal hoặc instagram Linh Nga Bridal nhé. 

May váy cưới tại TPHCM cho cô dâu ở Úc

may váy cưới tại TPHCM cho cô dâu ở Úc
Feedback của cô dâu tại Úc khi đặt may váy cưới tại Linh Nga

Đọc thêm

Linh Nga Bridal đã cung cấp thông tin về dịch vụ thuê và may đồ cưới cùng bảng giá thuê váy cưới trên website. Nàng có thể đến Store váy cưới của Linh Nga Bridal hoặc gọi điện thoại qua số hotline 028.6683.5933 để nhận được tư vấn.

Ngoài ra, nàng có thể tham khảo thêm mẫu đồ cưới mới nhất tại fanpage Linh Nga Bridal và instagram @linhngaworld. Đừng quên truy cập website linhnga.vn để cập nhật tin tức của Linh Nga Bridal nhé.

[bvlq]
028.6683.5933