CHUYẾN THAM QUAN DOANH NGHIỆP CỦA LINH NGA BRIDAL DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN HUTECH

CHUYẾN THAM QUAN DOANH NGHIỆP CỦA LINH NGA BRIDAL DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN HUTECH

Ngày 20 tháng 9 năm 2022, các bạn sinh viên trường đại học HUTECH sẽ được trải nghiệm chuyến tham quan trực tiếp tại công ty Cổ phần Lina Vũ (thương hiệu Linh Nga Bridal – “chạm tới giấc mơ công chúa”).

Việc tổ chức các tour tham quan thực tế tại các doanh nghiệp dành cho sinh viên gần như là hoạt động thiết yếu nhằm tạo ra nhiều cơ hội trải nghiệm và thu rèn kiến thức thực tế. Với sự hợp tác giữa hai bên Đại Học Công Nghệ Tp.HCM HUTECH và Linh Nga Bridal, một chuyến tham quan trực tiếp tại Linh Nga Bridal dành riêng cho sinh viên HUTECH khoa KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT sẽ được tổ chức vào lúc 13h-17h, thứ ba ngày 20/09/2022. Địa chỉ tại số 95 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

CHUYẾN THAM QUAN DOANH NGHIỆP CỦA LINH NGA BRIDAL
CHUYẾN THAM QUAN DOANH NGHIỆP CỦA LINH NGA BRIDAL

Buổi tham quan dành riêng cho khoa KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT là một cơ hội để Linh Nga Bridal mang hình ảnh của mình đến gần hơn với sinh viên ngành mỹ thuật nói riêng cũng như sinh viên trong lĩnh vực sáng tạo nói chung. Đây cũng là cơ hội bước đầu đánh dấu sự hợp tác của đôi bên nhằm đem lại cho sinh viên góc nhìn thực tế nhất về doanh nghiệp, mang đến những trải nghiệm mới mẻ, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và làm việc thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật thêm kiến thức cũng như có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, Linh Nga Bridal còn tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu về các thông tin doanh nghiệp, có các kiến thức hữu ích về lĩnh vực váy cưới thiết kế và váy cưới cao cấp. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thực tế tại cửa hàng của Linh Nga Bridal cũng như được giao lưu cùng nhà thiết kế Linh Nga và đội ngũ cộng sự.

Linh Nga Bridal luôn mong muốn được hợp tác, kết nối với sinh viên các trường và sẵn sàng hỗ trợ để mang đến cho các bạn những giá trị thực tiễn nhất. 

Các bạn có thể cập nhật thêm thông tin về những mẫu váy cưới thiết kế mới nhất tại fanpage Linh Nga Bridal và instagram @linhngaworld hoặc truy cập website linhnga.vn

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh khác xin vui lòng liên hệ email: linhngabridal@gmail.com. 

 

[bvlq]
028.6683.5933