VÁY CƯỚI TAY LỠ REN PHÁP SANG TRỌNG-LM042

45.000.045

VÁY CƯỚI TAY LỠ REN PHÁP SANG TRỌNG-LM042 Mẫu mã: Váy lễ dòng luxury, màu trắng ivory. Form dáng công chúa xòe phối tùng lưới tạo cảm giác mềm mại, đuôi dài vừa. Chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới. Quy trình kiểm duyệt khắc khe trong từng đường kim sợi chỉ. Mẫu thiết kế sang trọng lộng lẫy. Đặc biệt khi cô dâu đặt váy thiết kế riêng, Linh Nga Bridal sẽ tạo ra tác phẩm váy đặc sắc vừa vặn đến từng cm giúp cô dâu tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại của mình.

MÔ TẢ CHI TIẾT

  • Tùng sử dụng 3 đến 5 lớp vải trong đó có 1 lớp vải vi tính định hình cứng. Lớp vải ngoài cùng sử dụng vải kim sa, ren Pháp nổi phần tay và họa tiết ren Pháp ẩn phần thân nhẹ nhàng và nổi bật.
  • Phù hợp với cô dâu có dáng người gầy và cổ cao, che xương quai xanh.
  • Tay dài phồng tạo nét trẻ trung mà không kém phần sang trọng, nhẹ phù hợp cho các cô dâu có vai hẹp, khuyết điểm ở bắp tay.
  • Cúp tan được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng lại mang nét hiện đại. Phần cổ áo và phần ngực áo được ôm sát vào người, che phần mỡ ở nách.
  • Cắt eo nhọn rời có corset chuẩn giúp cô dâu giảm ngay từ 5 – 10cm. Thực hiện ước mơ eo con kiến của các nàng dâu.
  • Đính kết trên ren kiểu hoa 3D: phôi hợp các hạt và kim sa… để tạo ra các kiểu hoa nổi,đính phale bắt sáng cho chiếc váy.

Dáng váy: phom váy xòe tay dài phồng tạo nét trẻ trung mà không kém phần sang trọng,

Chất liệu: sử dụng chất liệu ren Pháp nổi phần tay và họa tiết ren Pháp ẩn phần thân nhẹ nhàng và nổi bật.

Đính kết: váy sử dụng ren nổi kết hơp đính phale bắt sáng cho chiếc váy.

SKU: VÁY CƯỚI TAY LỠ REN PHÁP SANG TRỌNG – LM042 Categories: ,
028.6683.5933