Nội dung chính
  1. STARLIGHT
    1. 2022
    2. 2022
    3. 2022
    4. 2021

STARLIGHT

Toả ngời tựa tinh tú trời cao

Rạng ngời như triệu vì tinh tú lấp lánh trên bầu trời đêm là điều mà NTK của Linh Nga Bridal gửi gắm vào trong từng thiết kế váy trong BST STARLIGHT. Ánh sáng của những vì sao không chỉ tồn tại trong cái tên, trong ý nghĩa mà còn hiển lộ ngay trong dáng hình của những chiếc váy xinh. 

Như thể cả dải ngân hà được ướm lên trên từng vạt ren, tà váy, từng viên đá Swarovki và pha lê đều phải trải qua khâu tuyển chọn khắt khe từ kích cỡ, màu sắc, góc độ cắt cho đến độ phản chiếu. Dù là ở bất kì góc độ nào, cô dâu cũng là một vì tinh tú sáng lung linh với từng đường nét được tôn vinh trong những thiết kế váy thuộc BST STARLIGHT.

Đa dạng trong kiểu dáng, mượt mà trong chi tiết và nhuần nhuyễn trong khâu hoàn thiện – những tác phẩm váy cưới mới nhất của Linh Nga Bridal đã sẵn sàng điểm tô cho sắc vóc nàng dâu, và trở thành ‘ánh sao’ khơi sáng hào quang mỹ lệ vốn có của chính nàng!

LOOK BOOK

ALL LOOKS

OTHER COLLECTIONS

2022

Hedge Maze

2022

THE FLORAL MUSE
Hot girl Xoài Non rạng rỡ bên thiết kế váy cưới trị giá 1,2 triệu đô từ NTK Linh Nga

Những Bộ sưu tập là tất cả tinh hoa và tâm huyết của NTK Linh Nga, được tích lũy trên con đường hoàn thành sứ mệnh đưa nàng dâu “chạm tới giấc mơ công chúa” riêng mình.

View all

2022

ÁO DÀI CƯỚI VIÊN MÃN

2021

SERISSA