Xu hướng váy cưới mới nhất hiện nay

Á HẬU THÚY AN LỰA CHỌN VÁY CÔNG CHÚA CAO CẤP

Như một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích sánh vai bên chàng hoàng tử của đời mình là ước mơ của hầu hết mọi cô dâu trong ngày cưới. Hiểu được những điều này, các nhà thiết kế váy cưới luôn sáng tạo ra những bộ trang phục giúp cô dâu lộng lẫy nhất hay nổi bật nhất trong ngày vui của đời mình. Những mẫu váy cưới bao giờ cũng là váy công chúa, váy đuôi cá, màu pastel… nhưng ở mỗi thời điểm khác nhau, mỗi năm khác nhau mà xu hướng thiết kế sẽ thay đổi để phục vụ cô dâu. Cùng Linh Nga Bridal điểm qua một vài xu hướng váy cưới mới nhất hiện nay.

Váy cưới tối giản lên ngôi

Thay vì diện váy cưới công chúa bồng bềnh hay những chiếc váy cưới đính kết cầu kỳ, một số ngôi sao Việt đã lựa chọn váy cưới đơn giản đem đến nét đẹp thanh lịch nhẹ nhàng. Không chỉ sao Việt mà váy cưới đơn giản hiện cũng là sự lựa chọn của nhiều cô dâu, và sẽ là xu hướng váy cưới hiện nay. Một số kiểu váy cưới đơn giản của Linh Nga Bridal đem đến cho cô dâu vẻ đẹp quý phái, nhẹ nhàng.

 

váy đuôi cá quyến rủ          VÁY ĐUÔI CÁ ĐƠN GIẢN, CỔ ĐIỂN         

Một số mẫu váy cưới đơn giản giúp nàng dâu được “vạn người khen” của Linh Nga Bridal

Về phom dáng

Những bộ xiêm y nổi bật của các công nương quý tộc Châu Âu luôn là nguồn cảm hứng vô tận của các nhà thiết kế. Vì thế, những bộ váy cưới với phom váy corsets, nhấn mạnh phần eo sẽ trở thành “mốt” thịnh hành hiện nay. Kết hợp với phần cúp ngực được đính kết thủ công một cách cầu kỳ sẽ giúp cô dâu muôn phần quyến rũ.

 

Á HẬU THÚY AN LỰA CHỌN VÁY CÔNG CHÚA CAO CẤP                     VÁY CƯỚI CÔNG CHÚA SIẾT EO TAY RỚT        Váy cưới công chúa gợi cảm

Những bộ váy cưới phom corsets giúp siết eo thần kỳ, hô biến vòng eo bánh mì thành eo con kiến

Về cổ váy

Đám cưới Hoàng Gia Anh luôn là nguồn khởi đầu cho những xu hướng váy cưới “sốt” trên thế giới. Sau mỗi đám cưới được cả thế giới mong đợi của Hoàng Gia Anh thì giới mộ điệu lại “phát sốt” với mẫu váy của cô dâu và từ đó, hàng loạt váy cưới “ăn theo” được ra đời. Đám cưới của Công nương Meghan Markle là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế váy cưới lăng xê váy cưới cổ thuyền. Bên cạnh đó, váy cưới cổ ba phân cũng đang là xu hướng váy cưới hiện nay.

Váy đi bàn cổ ba phân               VÁY CHÀO BÀN KẾT PHA LÊ               Váy cưới công chúa sang chảnh

Váy cưới cổ thuyền và váy cưới cổ ba phân là xu hướng váy cưới hiện nay

Màu pastel

Màu pastel luôn là màu sắc được ưa chuộng nhất trong các mẫu thiết kế thời trang nói chung và thời trang váy cưới nói riêng. Đã có một thời màu hồng pastel “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn thời trang cũng như ngoài đường phố thì năm nay màu hồng pastel bị soán ngôi bởi những anh em màu pastel khác. Sắc xanh pastel đang là một trong những xu hướng màu sắc váy cưới hiện nay.

Váy tiệc xòe nhẹ nhàng sang trọng        váy chào bàn lệch vai sang trọng        VÁY TIỆC DÁNG CHỮ A SANG TRỌNG

Mẫu váy cưới màu xanh pastel và các màu pastel khác lên ngôi

Chất liệu lấp lánh

Không cần tới vải ren hay đính kết cầu kỳ, chỉ đơn giản là chất liệu vải lấp lánh cũng đủ để biến các nàng dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại

VÁY CƯỚI SEQUIN LẤP LÁNH – LT008      VÁY CƯỚI CÔNG CHÚA LẤP LÁNH      

Kiểu dáng đơn giản, chất liệu vải lấp lánh hô biến nàng dâu thành nàng công chúa trong ngày trọng đại