Showing 1–20 of 252 results

Váy cưới đi bàn

Linh Nga Bridal sẽ là nơi để bạn viết nên câu chuyện cổ tích tình yêu của riêng mình. Với những mẫu trang phục cưới mang thiết kế được thổi hồn bằng sự ngôn ngữ thiết kế sang trọng và độc đáo, tại Linh Nga Bridal, mỗi chiếc váy cưới còn là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm hội họa, được đi qua khâu kiểm duyệt khắt khe trong từng đường kim sợi chỉ. Linh Nga Bridal vẫn đang tự hào và cố gắng phấn đấu sẽ trở thành là một ước mơ của những cô gái chốn Sài Thành.

Váy cưới đi bàn tại Linh Nga Bridal là những mẫu váy có được tiêu chí thích hợp cho tính đặc thù trong việc di chuyển tại những bữa tiệc cưới. Nhịp nhàng, thướt tha trong từng chuyển động là những gì mà những chiếc váy trong bộ sưu tập này có thể đem đến cho các nàng đấy nhé. Đến với Linh Nga Bridal, để chúng tôi có được vinh hạnh trong việc mang đến cho nàng sự uyển chuyển và thoải mái. Đặc biệt khi cô dâu đặt váy thiết kế riêng, Linh Nga Bridal sẽ tạo ra tác phẩm váy vừa vặn đến từng cm như thể chiếc váy sinh ra là dành cho nàng. Hiện tại Linh Nga Bridal có 4 dòng váy cưới đi bàn: Haute Couture, Limited, LuxuryGrace

Linh Nga Bridal đã cung cấp thông tin về váy cưới và bảng giá thuê váy cưới trên website. Để có thể biết thêm về thông tin thuê váy cưới, nàng cũng có thể đến Store của Linh Nga Bridal hoặc gọi điện thoại qua số hotline 02866835933  để nhận được tư vấn kèm bảng giá chi tiết hơn nhé!

028.6683.5933