Tuyệt chiêu chọn váy cưới cho cô dâu thấp cao thêm ít nhất 10 phân

Với chiều cao khiêm tốn những cô nàng thấp lùn chân ngắn để chọn váy cưới phù hợp với vóc dáng là điều không hề dễ dàng. Không giống như cô dâu thân hình vừa vặn hay những tân nương béo mập cô nàng nấm lùn sẽ phải chọn áo cưới như thế nào để giúp “ăn gian” chiều cao, đó là một bí mật hãy cùng Linh Nga khám phá qua bài viết này.

Những mẫu váy cưới cho cô dâu thấp lùn nên chọn

1. Váy cưới công chúa với phần eo bó sát:

Những mẫu váy cưới với phần chiết eo cao, phần chân váy vừa chạm đất, kiếu váy hở vai, kết hợp với búi tóc cao sẽ giúp cô dâu thấp “ăn gian” chiều cao đáng kể.

Những mẫu váy cưới cho cô dâu thấp lùn nên chọn

2. Váy cưới dài chạm đất

Những bộ váy cưới cưới dài chạm đất kết hợp với những đôi giày cao gót giúp bạn gái có chiều cao hạn chế có thể dễ dàng ăn gian chiều cao của mình một cách đáng kể.

Cách chọn váy cưới cho cô dâu thấp lùn, chân ngắn

3. Váy cưới chữ A

Dáng áo cưới chữ A sẽ giúp người mặc có cảm giác cao lên. Dáng váy kiểu này được thiết kế có 2 đường may chạy thằng từ thân áo xuống chân làm tôn lên vóc dáng của cô dâu. Cổ áo cũng có nhiều kiểu đó là cúp ngực hoặc áo dây.

nhung-mau-vay-cuoi-cho-co-dau-lun-4

Những lưu ý khi lựa chọn váy cưới cho cô dâu thấp lùn:

– Những mẫu váy cưới công chúa xòe rộng với phần đuôi váy dài, hay dài tay luôn được các cô dâu ưu ái vì gợi nên vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng, quyến rũ. Nhưng đây sẽ là “khắc tinh” với những cô dâu lùn. Nó sẽ khiến các cô dâu chúng mình trông lùn đi, càng làm lộ rõ khuyết điểm chiều cao của bạn.

– Không nên lựa chọn những mẫu váy to, cồng kềnh, phức tạp.

– Không nên chọn những chất liệu cứng, bóng. Điều này sẽ khiến bạn bị gò bó, trở nên nhỏ bé hơn.

– Không nên chọn những mẫu váy có màu sắc quá sặc sỡ, hoa văn to, phức tạp.