Phim trường chụp ảnh cưới tại Bến Tre

Phim trường Duyên Dáng Bến Tre

Để có những bộ ảnh cưới đẹp thì việc chọn bối cảnh là điều quan trọng không kém so với việc chọn váy cưới cho cô dâu và vest cho chú rể. Các phim trường sẽ là những địa điểm lý tưởng nhất để có những album ảnh đẹp, Linh Nga Bridal xin gợi ý đến mọi người một số phim trường chụp ảnh cưới đẹp tại bến tre được nhiều người quan tâm đế hiện nay.

Top phim trường chụp ảnh cưới đẹp tại Bến Tre

♦ Phim trường Uyên Ương

Thông tin: Phim trường Uyên Ương là một thiên đường chụp ảnh tuyệt vời tạo một sự ngọt ngào và lãng mạng cho bộ ảnh cưới của bạn. Được mọi người đánh giá là phim trường đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, có nhiều bối cảnh để lựa chọn, không gian rộng rãi.

Địa chỉ:  ( đang cập nhật lại do thay đổi địa điểm phim trường )

Điện thoại: 075 3822 750

Fanpage: https://www.facebook.com/phimtruonguyenuong

Phim trường Uyên Ương

Phim trường Wedding Duyên Dáng

Thông tin: Là phim trường chụp ảnh được đầu tư hoành tráng và kĩ càng về mặt hình ảnh. Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình nhiều bối cảnh để các nhiếp ảnh gia sáng tác các bộ ảnh cưới đẹp cho cô dấu chú rể.

Địa chỉ: Đại Lộ Đồng Khởi – Phú Tân, Bến Tre

Điện thoại: 091 899 04 63

Fanpage: https://www.facebook.com/475177512676218

Phim trường Wedding Duyên Dáng

♦ Phim trường Duyên Dáng Bến Tre

Thông tin: Phim trường được mọi người đánh giá rất đẹp, đáng là điểm đến để lưu trữ những bức ảnh đẹp cho album cưới, với nhiều khu vực setup khung cảnh đẹp để mọi người chọn lựa vị trí với bối cảnh chụp. Cách phục vụ của nhân viên được đánh giá rất tốt, vui vẻ với khách hàng.

Địa chỉ: Phường Phú Tên, Bến Tre

Điện thoại: 091 899 0463

Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoiduyendang.bt

Phim trường Duyên Dáng Bến Tre

 

Gợi ý xem thêm:

 

Ngoài những phim trường trên nếu mọi người biết thêm các phim trường khác hãy góp ý cho chúng tôi cập nhật thêm đầy đủ hơn để mọi người tham khảo và có nhiều sự lựa chọn. Mọi người cần chuyên gia bên Linh Nga Bridal tư vấn chọn các mẫu váy cưới phù hợp nhất cho các cô dâu hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hoặc chát trực tiếp. Linh Nga Bridal hiện đang là dịch vụ cho thuê váy cưới cao cấp uy tín và nổi tiếng trên toàn quốc.