Trung tâm nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Giang

Trung Tâm Tiệc Cưới - Hội Nghị Sen Palace

Để buổi đám cưới của mọi người trở nên sang trọng, lộng lẫy hơn thì cần đến một nhà hàng tiệc cưới rộng rãi, thoáng mát, trang trí đẹp. Nếu mọi người đang băn khoăn không biết nên chọn nhà hàng nào tại Bắc Giang thì hãy tham khảo ngay bài viết được Linh Nga Bridal gợi ý dưới đây, các nhà hàng tiệc cưới được mọi người đánh giá tốt về dịch vụ.

TOP nhà hàng tiệc cưới tại Bắc Giang

♦ Trung Tâm Tiệc Cưới – Hội Nghị Sen Palace

Thông tin: Được thiết kế với các sảnh tiệc thiết kế sang trọng được chắt lọc giữa nét đẹp tinh tế của châu Á quyện với nét đẹp đẳng cấp của châu Âu. Tự hào là một trong những nhà hàng đi đầu ở lĩnh vực tổ chức tiệc cưới và hội nghị tại Bắc Giang với giá bàn đầy đủ từ bình dân đến cao cấp, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Địa chỉ; Hùng Vương, Phường Lê Lợi, Bắc Giang

Điện thoại: 094 971 06 66

Trung Tâm Tiệc Cưới - Hội Nghị Sen Palace

♦ Hapro Bắc Giang

Thông tin: Địa chỉ được nhiều cặp đôi lựa chọn là nơi tổ chức lễ cưới, với diện tích rộng rãi thiết kế sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình chu đáo, giá thành hợp lý, đây là địa chỉ đáng để mọi người tham khảo qua và chọn là địa điểm tổ chức đám cưới cùng gia đình và bạn bè người thân.

Địa chỉ; Quảng trường 3/2 Đường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Điện thoại: 039381707

Hapro Bắc Giang

♦ Đại Hoàng Sơn Opera Wedding Place

Thông tin: Đây là một trung tâm tiệc cưới hàng đầu với lối kiến trúc sang trọng,tinh tế, những tiêu chuẩn đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất tại Thành Phố Bắc Giang. Không gian rộng rãi thoáng máy được nhiều người giá tốt.

Địa chỉ: 45 Hùng Vương, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang

Điện thoại: 0204 3856 639

Đại Hoàng Sơn Opera Wedding Place

Gợi ý xem thêm:

Ngoài những nhà hàng đợi gợi ý trên, nếu mọi người có góp ý bổ sung thêm các địa chỉ nhà hàng tiệc cưới khác ở Bắc Giang có dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý hãy liên hệ cho chúng tôi. Mọi người có biết hiện tại Linh Nga Bridal đang là địa chỉ tham khảo áo dài cưới được nhiều cặp đôi ở Bắc Giang lựa chọn hay không. Nếu cần tư vấn hoặc xem sản phẩm hãy liên hệ ngay cho Linh Nga.